3 tiêu trí quan trọng để mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hà Nội

Thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTOKOHLER Viglacera, Inax….là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu hiện nay của rất nhiều gia đình và trong các công trình sử dụng trên nước ta hiện nay. để đảm bảo độ bền đẹp  . Chúng có mạng lưới phân phối phủ rộng toàn quốc, từ thành phố lớn đến các vùng nông thôn. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng thường chọn mua thiết bị vệ sinh theo cảm tính mà không có sự tính toán trước nên có thể dẫn đến mua phải những sản phẩm không phù hợp với màu sắc của không gian hoặc không phù hợp với thiết kế của phòng tắm hoặc là mua những thiết bị vệ sinh không phù hợp với đường ống nước đang có . Bên cạnh đó , nhiều khách hàng khi mua không lựa chọn thời điểm mà chủ yếu là lúc có tiền thì mua, chưa tìm hiểu kỹ nên mua ở đâu thì đảm bảo , giá cả hợp lý,sản phẩm, chính hãng, chất lượng . Đây vốn dĩ là những vấn đề rất quan trọng khi mua sắm bất cứ vật dụng gì những lại không được nhiều khách hàng quan tâm đúng mức .

 

Mua thiết bị vệ sinh khi nào?

 Để sở hữu được những thiết bị vệ sinh chính hãng, đạt được chất lượng tốt nhất, hoàn hảo trong thiết kế, có kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của mình cũng như giá rẻ nhất thì hãy ghi nhớ những tiêu chí quan trọng sau:

Khi có ý định mua thiết bị vệ sinh, bạn lên có kế hoạch cụ thể liệt kê rõ cần mua những thiết bị vệ sinh nào, chủng loại, mẫu mã, yêu cầu kỹ thuật ra sao ,… Không ít khách hàng khi đến với Thiết bị vệ sinh viglacera  mới luống cuống không biết nên chọn bồn cầu xả ngang hay xả thẳng, bồn cầu sao cho phù hợp với đường ống nước hiện có , nên chọn chậu rửa treo tường hay chậu rửa đặt bàn ,… Do đó, trước khi đi mua thiết bị vệ sinh tại cửa hàng, bạn nên tìm hiểu và nắm qua những thông tin cơ bản của thiết bị vệ sinh cần mua để thu hẹp sự lựa chọn nhằm mua hàng nhanh hơn, chính xác hơn.

Mua những thiết bị vệ sinh nào?

Khó có thể nói thời điểm nào nên mua thiết bị vệ sinh bởi đa số khách hàng mua hàng khi thiết bị vệ sinh của gia đình cần thay mới do bị hỏng . Tuy nhiên , hầu như các gia đình Việt thường tập trung mua sắm vào thời điểm cuối năm bởi các công trình lớn nhỏ đi vào giai đoạn hoàn thiện cũng như các gia đình có nhu cầu tân trang cho ngôi nhà của mình .

Cuối năm cũng là thời điểm hãng thiết bị vệ sinh đưa ra nhiều chương trình giảm giá, Báo giá bồn cầu viglacera khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy nên vào thời điểm cuối năm không những bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà còn mua với giá ưu đãi hơn rất nhiều .

>>> CÓ NÊN DÙNG CHẬU RỬA KOHLER ?