4 Tông màu đẹp cho phòng tắm nhà bạn

Không chi phòng khách mới cần trang trí mà phòng tắm cũng là một trong những nơi cần được chủ nhà trang trí để giúp cho căn nhà của bạn thêm đẹp hơn và . Và sau đây là những tông màu đẹp nhất cho phòng tắm nhà bạn.

1. Tông màu tự nhiên

Tông màu tự nhiên với những màu xanh lá. nâu gỗ hay đá xám luôn được khách hàng lựa chọn vì màu sắc hài hòa và phù hợp với cách thiết bị trong trong vệ sinh. Tông màu tự nhiên sẽ sẽ giúp cho bạn được cảm giác thỏa mái hơn về thị giác.

tong mau tu nhien

Tông màu tự nhiên cho phòng tắm nhà bạn

2. Tông màu Pastel trẻ trung

Tông màu Pastel là một tông màu sáng sủa, thẩm mỹ và thường thường hay xuất hiện ở những trung tâm Spa làm đẹp. Vì vậy, khi nhà bạn được trang bị tông màu này sẽ biến phòng tắm nhà bạn như là một phòng tắm spa ở các trung tâm Spa. Với tông màu này sẽ giúp bạn được thư giãn hơn và thỏa mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

tong mau spa

Tông màu Pastel trẻ trung

3. Tông màu vàng chanh

Màu vàng chanh là màu của mặt trời thể hiện sự ấm áp và yêu đời. Vì vậy phòng tắm nhà bạn được tô điểm bằng tông màu này sẽ giúp cho bạn thấy yêu đời hơn và luôn vươn lên trong cuộc sống "Như Ánh Mặt Trời".

7-mau-son-dep-cho-noi-that-phong-tam-hot-nhat-2018-5

Tông màu vàng chanh

4. Tông màu xanh dương

Xanh dương cũng là một trong những tông màu đẹp, nhẹ nhàng và sạch sẽ để thích hợp tô điểm cho căn nhà bạn. Màu xanh dương là màu của bầu trời và sự vươn lên tầm cao mới. Vì vậy, với tông màu này các bạn sẽ thấy yêu đời hơn và luôn tin tưởng vào cuộc sống.

7-mau-son-dep-cho-noi-that-phong-tam-hot-nhat-2018-6

Tông màu xanh dương

 

Tham khảo VNN