4 ý tưởng phòng tắm Kohler hoàn hảo nhất

00d70abeb1d520024612b49b09f8e9d607e8eb39

Đưa để cuộc sống của chúng tôi thông qua các không gian chúng ta sống trong đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Sách đã được viết; các ứng dụng đã được tạo ra; các chuyên gia đã được triển khai. Kiến trúc sư và huấn luyện viên cuộc sống rao giảng Tin Mừng về lợi ích của không gian tổ chức.

Đúng là cuộc sống của chúng tôi chạy với tốc độ chóng mặt của một thế giới có dây, vì vậy có lẽ ở lại tổ chức được nhiều hơn một cách để giữ sự hỗn loạn tại vịnh với một tay và sóng bình tĩnh và hạnh phúc với người kia. Chỉ cần suy nghĩ về sự hài lòng không thể phủ nhận bạn cảm thấy khi bạn mở một tủ quần áo có tổ chức hoặc ngồi xuống để bàn gọn gàng. Trong không gian đặt hàng, bạn có thể tham dự vào bất cứ kinh doanh là ở bàn tay chứ không phải chỉ đơn thuần là đấu tranh để tìm thấy nó.

9ac20b28189836c6cec4e8dd10e8ffe267c94db1

Sử dụng kệ ngăn hiện đại

Có lẽ không nơi nào làm chúng ta cảm thấy sâu sắc hơn nhận thức được disorganized như chúng ta làm gì khi buổi sáng đi sai. Thật khó để cảm thấy tự tin về ngày của bạn khi bóc tách một tổ của dây để làm khô tóc của bạn, sau khi tìm kiếm các bút kẻ mắt mà không bao giờ là nơi bạn còn lại nó, đã làm bạn muộn. Lần nữa.

Các tin tốt là có những cách thông minh để sắp xếp phòng tắm của bạn để tất cả mọi thứ có một nơi, và hơn thế nữa, một nơi mà dễ dàng để xem và truy cập.

Kệ trèo tường hiện đăng cấp

Nhìn xung quanh phòng tắm của bạn và đưa cổ phiếu của "mọi thứ."

  • Có gì ra ở nơi dễ thấy, trên quầy, trong phòng tắm, trên mặt sau của các nhà vệ sinh?
  • Là những mặt hàng ra bởi vì bạn muốn họ được hoặc bởi vì bạn không có không gian để giữ chúng được lưu trữ trên trang web?
  • Là tất cả mọi thứ của bạn hoặc không chia sẻ không gian?
  • Những loại những thứ cần một ngôi nhà – chai dầu gội đầu lớn, một máy uốn tóc, một bàn chải đánh răng điện, kính mắt của bạn?
  • Có điều gì đó cần phải được lưu trữ trong một phòng khác?

Một khi bạn có các giáo dân của xứ đó, bạn có thể tìm ra giải pháp. Hãy nhớ rằng, bước đầu tiên trong việc tổ chức tốt là biết những gì cần phải được tổ chức. Dưới đây là một vài bệnh hỗn loạn phổ biến, và các giải pháp lưu trữ để chữa bệnh cho họ.

1. Bố trí góc cạnh hoàn hảo

Nếu hư không hàng đầu của bạn hoặc bồn rửa boong là "khéo léo" trang trí với chất tẩy rửa mặt và kem dưỡng, bạn có thể được hạnh phúc để biết rằng có một giải pháp hợp lý. Nếu bạn đang có một chiếc gương trên bồn rửa chén của bạn, thay thế nó bằng một tủ thuốc là cách nhanh và dễ dàng để mang lưu trữ có tổ chức không gian phong cách của bạn.

Tủ thuốc có thể được gắn trên bề mặt của bức tường hoặc lõm, và thay vì chỉ là một tấm gương, bây giờ bạn đã ẩn chứa. Kệ có thể điều chỉnh có thể chứa một loạt các cao chai để rửa mặt và kem dưỡng của bạn có một ngôi nhà vĩnh viễn, và nội thất phản ánh cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng và dễ dàng truy cập vào tất cả các nội dung. Một tủ thuốc đặt bạn chỉ là một dự án cuối tuần nhanh chóng xa đang được tổ chức tốt hơn. 

2. Khay thiết bị di động

Nếu, khi sắt phẳng của bạn cuối cùng đã hạ nhiệt đủ để đưa đi, nó gần như thời gian để đưa nó trở lại ra ngoài, nghĩ về cài đặt một khay thiết bị triển khai trong hư không của bạn. Khay gia dụng với ly kim loại có thể giữ an toàn hàng nóng, vì vậy họ là hoàn hảo để lưu trữ máy sấy tóc và bàn ủi quăn. Kết hợp khay thiết bị với ổ cắm điện có thể được thêm vào hoặc được xây dựng trong các vanity chính nó, và bạn có thể cắm sắt phẳng hoặc cong của bạn trong, lăn ra khay, và để cho nó nóng lên mà không chiếm không gian truy cập thèm muốn.

3. Bộ tủ chậu đẳng cấp

Nếu bạn không bao giờ có thể tìm thấy các ống bên phải của son môi vì nó bị mất trong một biển của tất cả mọi thứ, hãy thử một khay trang điểm hoặc chia ngăn kéo để giữ cho mặt hàng làm đẹp của bạn tổ chức và dễ tìm. Phá vỡ không gian lớn hơn vào những không gian nhỏ hơn với mục đích được chỉ định là một nguyên tắc tổ chức đơn giản nhưng thông minh. Vì vậy, các phụ kiện trang điểm được thiết bị vệ sinh được làm trên thiết kế để làm cho hầu hết các ngăn kéo lớn hay kệ bằng khắc nó lên thành nhỏ, không gian sử dụng cụ thể là một sửa chữa dễ dàng để son môi hỗn loạn. Các bộ sưu tập Tailored Vanity, một dòng vanity bởi Kohler, mời bạn để cá nhân vanity của bạn bên trong và ngoài. Với một loạt các ngăn kéo và kệ cấu hình, kích thước khay và các loại, và các tùy chọn đầu ra, bạn có thể tổ chức vanity của bạn với một nơi cho tất cả mọi thứ. 

767abb0c925e6692d213e9d8ef0056582af189d0

4.  Kệ treo tường hoàn hảo

Nếu bạn đã phải viện đến lưu trữ dầu gội và dầu xả của bạn trên sàn nhà vì các caddy tắm bạn đã mua giữ trượt khỏi showerarm và đổ tất cả mọi thứ ra, hãy xem xét việc cài đặt một thay đồ tắm. Một phần của hệ thống vòi sen dàn dựng , thay đồ này có rộng (rất rộng) kệ có thể điều chỉnh mà giữ ngay cả những chai lớn nhất. Thêm vào đó, nó có một giỏ để giữ các vật nhỏ, một người giữ cho dao cạo của bạn, và một cái móc để phun rửa cơ thể của bạn.

Trong khi thêm một thay đồ tắm đòi hỏi phải tu sửa tường tắm của bạn, do đó một cam kết lớn hơn về thời gian và ngân sách, nhanh chóng và lựa chọn hợp lý hơn tồn tại. Kệ thích ứng, được thiết kế đặc biệt cho môi trường tắm, có thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng tắm, đem lại cho bạn sự tự do để thiết lập lưu trữ tắm của bạn bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Sau đó, một lần nữa, bạn có thể gắn nó bên ngoài phòng tắm để lưu trữ bổ sung.

9627d3e95333d9fd06ee998d524de11853fac04d

Vì vậy, nếu bạn xảy ra để được tu sửa phòng tắm của bạn, hãy chủ động và cung cấp cho mình không gian được tổ chức. Nếu một remodel không phải là trong các công trình ngày hôm nay, hãy nhớ rằng bạn có thể bắt đầu nhỏ. Bắt tổ chức có thể là một đơn giản như cài đặt một tủ thuốc. Và thực sự, bạn sẽ có tất cả những hạnh phúc hơn cho nó.

>> Đón đọc tiếp tại: http://thietbivesinhkohler.com.vn/