5 Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh không bao giờ lỗi mốt

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho gia đình nhiều người thường chỉ quan tâm tới việc mục đích sử dụng và thiết bị đó phải đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều này khiến không ít người bỏ qua việc lựa chọn kiểu dáng , xu hướng hiện nay. Vì thê khi bạn dùng một thời gian bạn tân trang lại phòng tắm thì thiết bị đó không thể sử dụng lại được do không còn phù hợp với không gian nhà tắm mới gây tốn kém.

Sau đây là 5 cách giúp bạn lựa chọn thiết bị vệ sinh không lo lỗi mốt:

1) Lựa chọn thiết bị phù hợp

noi-that-phong-tam

Một nhược điểm lớn đó là người tiêu dùng thường kết hợp sai phong cách hoặc chọn màu không đông nhất. Như phòng tắm nhỏ lại chọn chậu rửa quá lớn, chọn màu thì cứ chọn màu trắng là được thực tế màu trắng có rất nhiều màu như trắng sứ, trắng ngà, trắng sữa….. Vì vậy khi chọn mua thiết bị bạn cầu phải xem xét kĩ về màu sắc, kích thước phòng tắm.

Nếu phòng tắm bạn đủ lớn, bạn có thể lựa chọn sử dụng bồn tắm độc lập. Mặc dù xu hướng hiện nay là sử dụng bồn tắm đứng để tiết kiệm diện tích nhưng việc sử dụng bồn tắm độc lập sẽ vô cùng tiện ích cho người già và trẻ nhỏ. Bồn tắm hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau không nhất thiết bạn phải chọn bồn tắm đứng.=> thiết bị vệ sinh kohler

Khi chọn bồn cầu nên chọn bồn cầu có cần xả nước sẽ tiết kiệm hơn.

2 ) Chọn những thiết bị có phong cách đương đại

noi-that-phong-tam1

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh là coog việc không hề đơn giản. Để không bị lỗi mốt nhanh chóng bạn nên lựa chọn những thiết bị vệ sinh bằng sứ có phong cách đương đại  với đường nét đơn giản.

3) Tham khảo nội thất, phòng tắm thực tế

noi-that-phong-tam2

Khi có ý định mua thiết bị vệ sinh , bạn chưa có ý tưởng mua thiết bị như thế nào hãy tham khảo một số mẫu phòng tắm thực tế . Từ đó bạn sẽ có những ý tướng mới cho phòng tắm nhà bạn. thiết bị vệ sinh viglacera

4) Lựa chọn thiết bị vệ sinh có chức năng tích kiệm nước

noi-that-phong-tam3

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh bạn không lên chay theo mốt mà hãy xem xem thiết bị ấy có giúp gia đình bạn tích kiệm nước. Đừng vì mải quan tâm tới tính thẩm mỹ mà quên chi tiết nhỏ.

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu thì 30%  dành cho bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa. Nếu bạn chọn bồn cầu 2 mức xả sẽ giúp gia đình bạn giảm tới 50 % lượng nước.

5) Cảm nhận khi lựa chọn thiết bị vệ sinh.

noi-that-phong-tam4

 Khi có ý định mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm . Bạn nên trực tiếp ra Showroom để có cảm nhận thực tế về thiết bị. Khi đó bạn sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp nhất mà bạn yêu thích.

Đến với đại lý thiết bị vệ sinh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội bạn sẽ trải nghiệm thực tế với những thiết bị trong nhà tắm.