5 cách mang công nghệ tới với phòng tắm gia đình bạn

f69f2be74f4a571f4ab6a43712ae1fdf72e18f18

Khi bạn nghe từ "dây" những gì đến với tâm? điện thoại, ô tô, truyền hình, đồng hồ, ban nhạc tập thể dục của bạn? Có một cơ hội tốt cho danh sách của bạn không bao gồm tắm của bạn, bồn tắm hoặc nhà vệ sinh của bạn. Chưa.

Khi thế giới tiếp tục tung ra những công nghệ tuyệt vời sau khi khác, chúng tôi đang làm cho sự lựa chọn về cách tốt nhất để đưa những công nghệ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Cá nhân hoá y tế và chăm sóc sức khỏe đã bật ra được một sự phù hợp tự nhiên.

Và nơi nào rất nhiều các thói quen sức khỏe và chăm sóc sức khỏe hàng ngày của chúng tôi diễn ra? Đó là đúng, phòng tắm. Công nghệ cho phép những kinh nghiệm mà cho phép chúng tôi để có những gì được sử dụng là công việc thường ngày nhàm chán và tạo ra những khoảnh khắc cá nhân về tăng cường phúc lợi.

Dưới đây là năm cách, từ nhanh chóng và dễ dàng để sửa sang lớn, bạn có thể thay đổi thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của bạn cho sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

1. THAY VÒI CỦA BẠN VỚI MỘT TRONG ĐÓ CÓ MỘT, LOA DI ĐỘNG KHÔNG DÂY.

05e89a4c8c80de452d4a178506b86866cdd692f4

Hãy tưởng tượng đồng bộ điện thoại của bạn mỗi khi bạn bước vào phòng tắm, bạn có thể lắng nghe những gì bạn cần phải nghe. Có lẽ đó là một danh sách sinh lực cho bạn trong ngày hoặc các trung tâm bạn trước một cuộc họp quan trọng. Mỗi lần nó là sự lựa chọn của bạn. 

2. HOÁN ĐỔI CHỖ NHÀ VỆ SINH CỦA BẠN ĐỂ TRẢI NGHIỆM MỘT SẠCH HƠN SẠCH.

Khi bạn nghĩ về nó, đi vệ sinh là những trải nghiệm hoàn hảo để làm cho cá nhân hơn. Làm sạch ghế với chức năng bidet có một loạt các tính năng mà phải mất một nghi lễ riêng và làm cho nó thoải mái hơn và tùy biến cho nhu cầu cá nhân của bạn.

8ea0e409eeaffc5d7a59d5b3db22aaad9dcf7584

Với sạch nước ấm và làm khô không khí ấm áp, ghế sạch cung cấp một cách tuyệt vời để thử chức năng bidet mà không cần đầu tư vào một nhà vệ sinh mới hoặc thêm một chậu vệ sinh riêng biệt. 

3. HÃY ĐỂ CÔNG NGHỆ BIẾN BỒN TẮM CỦA BẠN THÀNH MỘT SPA.

Bồn tắm đã phát triển vượt ra ngoài một cơ bản ngâm. Và nó không chỉ là về nước nữa. Bạn có thể lừa ra khỏi bồn tắm của bạn với tất cả mọi thứ từ bong bóng và nhiệt âm thanh và màu sắc. bong bóng Champagne-tự; bong bóng mà bao quanh bạn; bong bóng nhắm lại, chân hoặc bàn chân; bong bóng nhẹ nhàng; hoặc xoa bóp mạnh bong bóng – có bong bóng cho tất cả mọi người.

2f1b54f1aeafc5843ef532bffa6df5d41db593e6

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều tùy chọn thủy liệu pháp sử dụng khí hoặc âm thanh để massage, làm dịu, thêm sinh lực hoặc thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn – tất cả các kiểm soát tại các liên lạc của nút. Thêm một nóng trở lại để giữ cho bạn ấm áp thậm chí lâu hơn. Công nghệ cho phép bạn biến chỉ là một phòng tắm vào thời gian tập trung vào bạn và sức khỏe của bạn là gì. 

4. UP IQ CỦA PHÒNG TẮM CỦA BẠN VỚI MỘT NHÀ VỆ SINH THÔNG MINH.

Trong khi bạn có thể đã gặp phải rửa sạch chậu vệ sinh trong suốt thời gian lưu trfú khách sạn, nhà vệ sinh thông minh và tất cả mọi thứ họ đủ khả năng là khá mới đến nhà. nhà vệ sinh thông minh sử dụng công nghệ để mang lại một sự hiểu biết khác nhau của sự thoải mái và sạch sẽ để đi vệ sinh – một trong đó là rất nhiều hài hòa với nhu cầu của bạn. >> bồn cầu viglacera chính hãng

1548e8dc0c4df513e4f504832454b5dc56e9dbf7

Không chỉ làm họ bao gồm làm sạch hoặc chức năng bidet, nhưng các tính năng bổ sung như xả tự động, nắp rằng ghế mở và đóng cửa tự động, sưởi nóng, nightlights, ủ chân và Bluetooth đồng bộ cũng có sẵn tùy thuộc vào mô hình.

Cộng, nhà vệ sinh thông minh kết hợp vẻ đẹp và bộ não. Tất cả các chức năng được tích hợp hoàn toàn vào thiết kế của nhà vệ sinh, vì vậy các nhà vệ sinh trông như tuyệt vời như chúng hoạt động.  

5. HÃY TẮM CỦA BẠN LÀ NƠI TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT TRONG NHÀ CỦA BẠN.

a59453938c17e3ac56aaae64edf324cb6fb031cc

Suy nghĩ của tắm một chỗ ốc đảo, một nơi để giải nén hoặc được trẻ hóa, không phải là mới. Có gì  mới chỉ là cách xa bạn có thể tham quan niệm rằng ngày hôm nay. Nâng cao showerscan kỹ thuật số thực sự mang đến cho nước, hơi, âm nhạc và ánh sáng với nhau thành một kinh nghiệm cảm giác. Ngoài ra nó còn có khả năng cấu hình tắm của bạn để chu kỳ thông qua các chương trình spa hướng vào các vùng khác nhau của cơ thể với thuốc xịt nước đa dạng và nhiệt độ. Tất cả các thiết kế để tăng cường sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của bạn.

>> Đón đọc tin tức mới tại đây