Bạn có biết thiết bị vệ sinh grohe của nước nào?

Công ty Lixil Việt Nam đã ra mắt thương hiệu Grohe đồng thời chính thức khai trương showroom tại Hà Nội vào năm 2016. Từ những ngày đầu ra mắt, https://thietbivesinhgrohe.vn/đã giành được nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Không chỉ có mẫu mã đẹp mà Grohe còn đầu tư nhiều công nghệ độc quyền cho các dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ và nhầm lẫn về thiết bị vệ sinh này. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào trong bài viết dưới đây.

1. Sự hình thành của thiết bị vệ sinh Grohe

Để trả lời cho câu hỏi thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào? cùng nhìn lại lịch sử hình thành của nhãn hiệu này. Thương hiệu Grohe thành lập từ năm 1936 tại Helmer – Cộng Hòa Liên Bang Đức bởi Friedrich. Grohe được biết đến với một loạt các sản phẩm trọng tâm như bồn cầu, vòi sen tắm, vòi bếp, van trộn nhiệt, vòi chậu và phụ kiện phòng tắm.

thiết bị vệ sinh grohe

Trải qua nhiều thập kỷ, thương hiệu thiết bị vệ sinh Grohe luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cũng như phân tích yếu tố tâm lý và nhu cầu của khách nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe Đức đều được kiểm soát nghiêm ngặt qua từng công đoạn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như tạo dựng niềm tin vững chắc cho người dùng.

Hành trình hơn 10 năm gần đây, Grohe đã dần khẳng định được vị trí của mình trên đấu trường quốc tế bằng hàng loạt những giải thưởng lớn về thiết kế đột phá và luôn nằm trong danh sách Top đầu công ty có tính bền vững nhất của Đức.

Năm 2014, Grohe chính thức gia nhập tập đoàn Lixil và những sản phẩm đầu tiên của hãng được đưa vào thị trường Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu, thiết bị vệ sinh Grohe Đức đã giành được sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt không chỉ bởi mẫu mã sang trọng, bắt mắt mà còn vì tình bền bỉ.

2. Thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Grohe là thương hiệu đến từ Đức và được tin tưởng lựa chọn qua nhiều thập kỷ bởi chất lượng, kiểu dáng thiết kế. Luôn được hãng chú trọng đầu tư về mặt công nghệ, ứng dụng nhiều công nghệ cao nhất cho mỗi dòng sản phẩm của mình. Giúp nâng tầm không gian sống, nâng tầm thương hiệu.

Grohe hiện đang là tập toàn sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất thế giới, chiếm hơn 6% thị phần và có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu này sở hữu tới 29 bộ sưu tập và hơn 12000 hạng mục sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới. Dù có gọi như thế nào thì thiết bị vệ sinh Grohe vẫn là hàng nhập khẩu.

Vì sao nên chọn bồn cầu Grohe nhập khẩu?

Với sứ mệnh cao cả và trọng trách của nhà sản xuất, phân phối mặt hàng này, tập đoàn Lixil đã chính thức mang thương hiệu Grohe đến người tiêu dùng Việt Nam. Với slogan “Pure Joy of Water” và tạm dịch là “Niềm vui tinh khiết từ nước” thiết bị vệ sinh Grohe mang đến người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng và tinh tế nhất đối với cuộc sống hiện đại ở phòng tắm.

Bốn giá trị thương hiệu của Grohe chính là: chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững là nền tảng của những cam kết mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Hệ thống sản xuất trên toàn cầu của Grohe được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ chính xác cũng như hiệu xuất, hiệu quả cao trong sản xuất. Những hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế và phát triển của Grohe được thực hiện tại Đức và hãng vận hành ba nhà máy sản xuất đặt tại nước này.

Qua bài viết trên chắc hẳn người dùng đã có cái nhìn tổng quan hơn và có câu trả lời cho thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào. Để mua được hàng chính hãng, hãy đến với Showroom Hải Linh. Khi mua hàng, bạn không chỉ nhận được mức giá tốt nhất thị trường nhiều chương trình ưu đãi mà còn được miễn phí vận chuyển Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.