Bật mí cách chọn mua bồn tắm inax phù hợp phòng tắm

Bồn tắm inax là một thiết bị vệ sinh inax hiện đang được khá nhiều khá hàng ưa chuộng sử dụng. Với chiếc bồn tắm inax thì bạn có thể thải mái ngâm mình, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc bồn tắm ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây chia sẽ cách chọn mua bồn tắm inax cho phòng tắm nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh inax, trong đó có bồn tắm inax. Chính vì có quá nhiều nhà phân phối nên khiến khách hàng khá lo lắng khi lựa chọn sản phẩm, không biết có chọn phải hàng giả, kém chất lượng hay không, có phù hợp với không gian, giá thành như thế nào?

Bật mí cách chọn mua bồn tắm inax phù hợp phòng tắm 1

Băn khoăn không biết bồn tắm inax có phù hợp với không gian phòng tắm?

Chọn bồn tắm inax phù hợp với không gian

Để lựa chọn chiếc bồn tắm phù hợp với không gian thì ta cần phải xem xét xem không gian đặt bồn tắm có rộng hay hẹp mới có thể đưa ra quyết định chọn bồn tắm inax loại nào phù hợp. Vì dụ: nếu diện tích phòng tắm nhỏ thì bạn nên chọn loại bồn tắm ưu tiên về chiều sâu, tuy bồn không rộng lắm nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tốt nhất được lượng nước phù hợp nhu cầu của mình. Đồng thời, nên chọn loại bồn có hình dạng góc vuông.

Bồn tắm thường có 3 dạng cơ bản là: bồn tắm đứng, bồn tắm nằm và bồn tắm góc. Mỗi loại có một hình dáng kích thước khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích, không gian phòng tắm nhà mình. Với không gian phòng tắm hẹp thì kích thước phù hợp sẽ từ 1,35m đến 1,5m và nên chú ý thêm cách bố trí sắp xếp sen vòi inax sao cho phù hợp với bồn tắm inax.

 

Bật mí cách chọn mua bồn tắm inax phù hợp phòng tắm 2

Kinh nghiệm chọn bồn tắm inax cho khoogn gian hẹp

Tài chính của gia đình bạn

Khi chọn mua bồn tắm thì bạn nên xem xét về tài chính của gia đình sao cho phù hợp nhất. Hiện nay Hải Linh đang bán các mẫu bồn tắm inax như: bồn tắm vách kính Inax, bồn tắm yếm Inax, bồn tắm Galaxy Inax, bồn tắm Ocean Inax, bồn tắm massage Inax. Hầu hết giá thành của mấy mẫu bồn tắm inax mà Hải Linh đang bán đều không chênh lệch giá quá nhiều. Chỉ có riêng bồn tắm massage inax là có giá chênh lệch khá nhiều. Mẫu bồn tắm massage inax có chức năng sục sóng và sủi bọt giúp bạn có thể thư giãn, tận hưởng không gian riêng sau giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, khi chọn bồn tắm inax loại nào thì bạn cần tính xem số thành viên trong gia đình mình. Với các bồn tắm kiểu truyền thống chỉ sử dụng thích hợp cho 1 – 2 người. Hiện nay, còn có mẫu bồn tắm cỡ lớn có thể sử dụng cho nhóm 3 người hiện đang được sản xuất và bày bán trên thị trường.

Bật mí cách chọn mua bồn tắm inax phù hợp phòng tắm 3

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Chọn kiểu dáng thiết kế mới lạ

Với những người sở hữu gu thẩm mỹ độc – lạ thì không thể bỏ qua loại bồn tắm có kiểu dáng cách điệu, độc đáo. Đó là kiểu bồn tắm có thành cao, tuy nhiên nên chú ý an toàn khi vào tắm hay đi lại, đặc biệt cần lắp đặt thêm bậc thang (với nhà có trẻ nhỏ) để có thể an tâm khi sử dụng.

Với những điểm nổi bật như vậy, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua mẫu bồn tắm inax cho nhà mình đúng không. Để đặt mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0936 55 22 66 hoặc trực tiếp đến tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua mẫu bồn tắm phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá bồn cầu inax