Bí quyết chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Viglacera hiện đang là thương hiệu cung các các thiết bị vệ sinh được nhiều khác hàng đánh giá cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tình trạng hài nhái hàng giả rất phổ biến điều đó khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng. Cùng đại lý Hải Linh tìm hiểu bí quyết để lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng.

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

1) Lựa chọn đại lý uy tín

Điều này là qua trọng nhất vì hiện nay trên thị trường hàng thật hàng giả được trà trộn rất . Để an tâm bạn hãy lên lựa chọn một đại lý thiết bị vệ sinh uy tín. Showroom đó phải được nhiều người đánh giá tốt, sản phẩm bạn cần phải trực tiếp nhìn thấy và cảm nhận.

 

Hải Linh đại lý thiết bị vệ sinh tại 275 Khuất Duy Tiến – Hà Nội là một trong những đại lý thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng tại hà nội. Đến với Showroom là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

 2) Chất lượng sản phẩm

Đẹp là chưa đủ mà thiết bị đó cần phải có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Hiện nay các sản phẩm của Viglacera đều sử dụng công nghệ Nano có khả năng cống bám bẩn, trầy xước và giảm bám ố bẩn và cặn…. Do thiết bị Viglacera được sản suất tại Việt Nam nên yếu tố thích hợp với khí hậu Việt Nam đặt lên hàng đầu.

Tiêu chí để đánh giá một thiết bị vệ sinh có tốt hay không là: Không rạn men, độ hút nước nhỏ hơn 0.5%, ít sạn vàn lỗ mot trên bề mặt men, khả năng xả chất thải lớn hơn 25.5 điểm, khả năng chịu lưc lớn hơn 3KN

3) Kiểm tra linh kiện sản phẩm đi kèm

Tất cả các thiết bị đều có sản phẩm đi kèm. Do đó khi nhận bất kì một sản phẩm nào bạn cần phải kiểm tra thật kĩ các phụ kiện xem có thiếu, có đồng độ với sản phẩm hay không nhất là phải đúng và phù hợp với sản phẩm

4) Tham khảo ý kiến của người sử dụng trước đó

Nếu bạn chưa có bất kì kiến thức nào về việc lựa chọn thiết bị vệ sinh. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo những ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm. Để có những nhận xét chính xác nhất về sản phẩm. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Để mua thi theo thiết bị vệ sinh viglacer chính hãng chất lượng, giá tốt nhất liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983 55 44 88 để được tư vấn tốt nhất