Bình nóng lạnh 40 lít tốt nhất nên chọn

Bạn đang muốn mua bình nóng lạnh 40 lít để lắp đặt trong nhà cho mùa đông này. Bạn chưa biết nên chọn và lắp đặt thương hiệu nào là tốt nhất thì 2 thương hiệu Ariston và Ferroli là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Hải Linh là công ty hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất của 2 thương hiệu hàng đầu hiện nay là Ariston và Ferroli. Bình nóng lạnh của 2 thương hiệu này rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam kết với với chất lượng bền và thiết kế đẹp nên được tiêu thụ rất nhiều và được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Bạn muốn mua bình nóng lạnh 40 lít của Ariston và Ferroli thì có thể đến với Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm chính hãng nhất, chất lượng tốt nhất, kểu dáng đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Một số sản phẩm bình nóng lạnh 40 lít của Ariston.

binh-nong-lanh-ariston-pro-r-40l-ngangBÌNH NÓNG LẠNH ARISTON PRO-R 40L NGANG

Bình nóng lạnh Ariston 40l Pro-R SH ngang được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE cung cấp cho người dùng tiện nghi tối ưu khi sử dụng với dung tích 40 lít, các chức năng ưu Việt, đặc biệt có thể xoay cả ngang và dọc cho phù hợp với không gian.

TÍNH NĂNG CỦA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 40L PRO-R NGANG.

  • Núm điều chỉnh nhiệt độ kích thước lớn cho phép lựa chọn nhiệt độ phù hợp.
  • Giữ nước nóng trong một thời gian dài
  • với hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB, van áp suất an toàn được thử nghiệm tại 8 bar và Bộ ổn định nhiệt TBST.
  • Sử dụng bình chứa siêu bền với lớp tráng men Titan có khả năng chống ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Đồng thời, lớp men này còn giúp chống lại một số loại vi khuẩn có hại, mang đến những dòng nước ấm nóng mà lại còn an toàn cho làn da. Bình nóng lạnh Ariston 100l có bình chứa tráng men Titan được thử nghiệm tại áp suất 16 bar.
  • Bảo vệ thiết bị, tăng cường độ an toàn của bình nóng lạnh Ariston
  • Chế độ bảo hành 7 năm áp dụng đối với bình chứa

Bạn có thể mua bình nóng lạnh 40 lít tại ferroligroup.vn  hoặc aristongroup.com.vn.