Bình nóng lạnh ariston 30 lít chống giật nhà nhà ưa chuộng

Những tai nạn thương tâm do bình nóng lạnh gây ra đã khiến rất nhiều gia đình cảnh giác, họ đã tìm mua bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sự cần thiết của thiết bị chống giật bình nóng lạnh

Bình nước nóng rò điện là điều cực kì nguy hiểm cho các gia đình. Để khắc phục điều này, các thương hiệu bình nóng lạnh đã cài đặt thiết bị chống giật ở mỗi sản phẩm.

Hiện tượng bình nóng lạnh bị rò rỉ điện là hiện tượng thường gặp ở bình nóng lạnh cũ, đã sử dụng lâu ngày, không được bảo dưỡng định kì dẫn đến dây mayso bị ăn mòn lớp vỏ cách điện, điện bị truyền ra bên ngoài.

Bình-nóng-lạnh-Ariston-30-lít-SL30-ST

Bình nóng lạnh ariston 30 lít chống giật nhà nhà ưa chuộng

Vì thế thiết bị chống giật có vai trò cực kì quan trọng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự chênh lệch giữa hai dòng điện ra và vào, lúc này dây chống giật sẽ tự động ngắt mạch để điện không bị truyền ra bên ngoài.

Với bình nóng lạnh Ariston 30L có cài đặt thêm thiết bị chống giật ELCB, bảo vệ ngắn mạch, tránh quá tải, ngăn chặn rò rỉ điện.

Mặc dù  đã có thiết bị này nhưng nếu bạn lắp đặt không đúng cách thì bộ phận này cũng sẽ vô tác dụng. Vì thế khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn nên gọi thợ có chuyên môn thực hiện, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho gia đình và tuổi thọ của bình.

 

Bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật hiệu quả

Bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật được các gia đình lựa chọn rất nhiều trong mùa đông lạnh. Bình nóng lạnh 30L phù hợp với những gia đình có từ 4-5 người.

Showroom Hải Linh sẽ  giới thiệu đến các gia đình bình nóng lạn 30L sau:

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 R

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 RS

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 LUX

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 TOP

Bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật là sản phẩm được bán chạy nhất trong mùa đông năm 2018. Trước khi đưa bình nóng lạnh Ariston đưa ra thị trường, các chuyên gia đã kiểm định chất lượng khắt khe.

Bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật, được thiết kế kiểu dáng ngang, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Công nghệ Flexomi lớp cách nhiệt có mật độ cao, đảm bảo an toàn, không bị bỏng da.

Sản phẩm được thiết kế có hai bình chứa điện tử, siêu tiết kiệm điện, lớp

Có nút tùy chỉnh nhiệt độ cực kì dễ dàng, cùng với đó là đèn báo nước nóng hiển thị điện tử có thể chọn làm nóng 1 trong 2 bình hoặc cả 2 bình chứa cùng lúc.

Thanh đốt 2 lớp cảm ứng tạo độ bền và an toàn tuyệt đối

Công nghệ ION BẠC , làm sạch nước hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh Ariston 30L có hệ thống an toàn, đồng bộ, có tích hợp chống giật ELCB và bộ ổn định nhiệt độ điện tử TBSE.

Bình nóng lạnh Ariston 30L chống giật là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình, phòng tránh hiệu quả các tai nạn do rò rỉ điện bình nóng lạnh, điện giật gây ra.

 

Showroom Hải Linh điểm đến mua bình nóng lạnh thu hút nhất Hà Nội

Tất cả các sản phẩm này đã có mặt tại hệ thống Showroom Hải Linh bán với mức giá ưu đãi nhất. Bình nóng lạnh Ariston 30L 100% là hàng chính hãng. Mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều được kiểm định chặt chẽ, có tem bảo hành, đầy đủ thông số kĩ thuật.

Hải Linh không chỉ cung cấp bình nóng lạnh Ariston 30L, bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ariston 15L, 20L,30L,40L,50L,80L, 80L, 100L…Lưu ý nên chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình để đảm bảo tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ của bình.

Bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh bán ra thị trường với mức chiết khấu cao, tùy từng mã sản phẩm có thể giảm từ 10 -30%, khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt nhất với giá tiết kiệm nhất.

Khi mua bình nóng lạnh bạn nên kiểm tra kĩ tem bảo hành, thông số kĩ thuật, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt để tránh bỡ ngỡ trong khi sử dụng.

Mua bình nóng lạnh chất lượng cao đến ngay Showroom Hải Linh

Showroom 1: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3: 72 Chu Huy Mân – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội.