Bộ sưu tập bàn cầu Neorest – Sự thư giãn của TOTO

Tại sự kiện Vietbuild, TOTO giới thiệu bộ sản phẩm vệ sinh Neorest – thiết bị vệ sinh thông minh nâng cao trải nghiệm thư giãn và bảo đảm sức khoẻ, vệ sinh cho mỗi gia đình. Với thiết kế tối giản, mỗi một đường cong đều thể hiện sự tinh tế trong từng không gian phù hợp.

Hơn thế, dựa trên kinh nghiệm 100 năm phục vụ cho sự thoải mái của khách hàng, dòng Neorest là thiết bị vệ sinh hiện đại đặc biệt được nghiên cứu với thiết kế đạt tiêu chuẩn độ nghiêng phù hợp, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm TOTO Neorest tích hợp loạt tính năng độc đáo, phù hợp với những yêu cầu vô cùng khắt khe. Chẳng hạn như tính năng Air-in wonder wave là công nghệ nắp rửa điện tử Washlet làm sạch toàn diện nhưng lại cực kỳ tiết kiệm lượng nước sử dụng.

So với vòi nước rửa thông thường, Air-in wonder wave tạo nên từng làn nước ấm trộn bọt khí nhỏ nhẹ tạo cảm giác ấm áp như đang massage, êm ái bảo vệ làn da người dùng. Với những làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ hay phụ nữ, thì đây là lựa chọn phù hợp đáp ứng tiêu chí hợp vệ sinh, không gây kích ứng.

Bên cạnh đó, dòng nước điện phân loại bỏ chất thải và vi khuẩn Ewater + là một trong những tiện ích độc đáo khiến Neorest trở thành thiết bị vệ sinh an toàn và tốt cho sức khoẻ. Được tạo ra bằng cách điện phân ion clorua trong nước máy, Ewater + là chất khử trùng có hiệu quả cao mà không gây độc hại do thành phần không chứa hóa chất và chất tẩy rửa.

Kết hợp với công nghệ cảm biến, dòng nước Ewater + sẽ phun tráng một lớp ngay khi bạn vừa tiến gần bồn, để bề mặt ướt, dễ cuốn trôi chất thải. Và ngay khi vừa rời đi, Ewater + sẽ tự động được xả phù hợp qua từng ngóc ngách, đảm bảo vệ sinh 8 tiếng 1 lần kể từ lần cuối sử dụng để ức chế vi khuẩn phát triển. Vì thế, Ewater + giúp người dùng hoàn toàn an tâm với không khí trong nhà vệ sinh vì nắp bồn luôn đóng và được làm sạch định kì. Công nghệ tiên tiến này góp phần đảm bảo sự vệ sinh không gian khu vực vốn sở hữu nhiều nấm, mốc hoặc vi khuẩn.

Dòng sản phẩm Neorest còn có chế độ đóng / mở nắp tự động, thiết bị sẽ tự xả, khử mùi và sấy khô khi chủ nhân bước ra khỏi phòng. Giờ đây, phòng tắm là nơi mà chúng ta có thể yên tâm tận hưởng cảm giác sạch sẽ và tiện ích tối ưu – khi vài thế kỉ trước, người ta thường nghĩ đến trong sự ngán ngẩm về mức độ sạch sẽ và thoải mái.

24h