Bộ thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm

Người Việt hài lòng khi chọn cả bộ thiết bị vệ sinh Inax với đầy đủ tiện nghi cần thiết và giá cả lại còn khá hợp lý với các hộ gia đình. Để chọn được bộ thiết bị vệ sinh Inax vừa tiếp kiệm, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

bo-thiet-bi-ve-sinh-inax-cho-phong-tam-1

Trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm

Bồn cầu Inax
Bồn cầu Inax khá được chú trọng trong qúa trình sản xuất sản phẩm đa đạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng. Giá của bồn cầu Inax ở tầm trung không quá cao so với các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác

Nếu bạn định mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax mới mức giá rẻ thì nên chọn bồn cầu 2 khối Inax vì đây là dòng bồn cầu Inax phù hợp với người dùng mong muốn mức giá chung, không quá cao lại phù hợp với diện tích phòng vệ sinh nhỏ.

Chậu rửa Inax
Chậu rửa Inax một thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho phòng tắm hiện nay. Một chậu rửa Inax sẽ giups không gian nhà tắm trở nên sang trọng và hiện đại với mức chi giá rẻ phải chăng.

Vòi chậu Inax
Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn mẫu vòi chậu phù hợp. Hiện các sản phẩm vòi chậu Inax đang có mức giá dao động khoảng 600 – 1 triệu đồng. Chỉ với chi phí bỏ ra phải chăng đang giúp cho phòng tắm hiện đại và tiện nghi rất nhiều.

Sen tắm và vòi tắm Inax
Sen tắm và vòi tắm Inax là thiết bị quan trọng không thể thiếu. Bạn muốn sở hữu mẫu vòi tắm và sen tắm Inax, với mức giá trung bình thì chỉ cần bỏ ra khoảng 1tr2 ­- 2tr2 đã có thể sở hữu sản phẩm như ý. Nếu như muốn sở hữu sản phẩm hiện đại thì bạn có thể lựa chọn sen tắm nhiệt độ Inax, sen tắm cây Inax để trải nghiệm giây phút thoải mái nhất.

Phụ kiện: Phụ kiện là các thiết bị giúp căn phòng trở nên đồng bộ, hài hòa với thiết kế phòng tắm và bạn không thể bỏ qua các phụ kiện như: giá, kệ gương inax, hộp đựng xà phòng inax,… Ngoài ra, không thể thiết một số phụ kiện cần thiết khác như xi phông, vòi xịt, thoát sàn,…

bo-thiet-bi-ve-sinh-inax-cho-phong-tam

Qua những gợi ý trên để lựa chọn bộ thiết bị vệ sinh Inax không mất quá 6 triệu đồng mà lại giúp căn phòng tiện nghi với đầy đủ các thiết bị cần thiết. Vậy tại sao có thể bỏ lỡ các thiết bị vệ sinh Inax này được nhỉ.

Hiện nay, đại lý thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh đang là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, giá rẻ nhất. Đồng thời với chính sách khuyến mại, giảm giá thường xuyên giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Để đặt mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax hãy đến tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.