Bồn cầu nên quay hướng nào ?

Bồn cầu nên quay hướng nào? Đâu là hướng và vị trí đặt bồn cầu thích hợp. Vị trí đặt bồn cầu vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà. Bài viết sau đây Showroom Hải Linh sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng bồn cầu nên quay hướng nào. Xem ngay!

Bồn cầu nên quay hướng nào ?

Thứ nhất, bồn cầu không được đặt đối diện cửa ra vào. Vì hướng này sẽ khiến các gia chủ hao tiền, hao của. Cửa ra vào nhà vệ sinh cũng phải lắp vuông góc với vị trí của bồn cầu. Nếu không gian nhà vệ sinh hạn chế, bạn nên di chuyển bồn cầu để tránh bồn cầu đối diện trực tiếp với cửa.

 

Bon cau nen quay huong nao

Bồn cầu nên quay hướng nào 

Thứ hai, hướng của bồn cầu không được quay về hướng nam. Hướng nam thuộc cung Hỏa, bồn cầu lại gắn liền với nước, cung thủy hai vấn đề này chọi nhau sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều trắc trở, không may mắn.

Thứ ba, nếu nhà vệ sinh gần phòng ngủ thì không được lắp đặt bồn cầu sát vào bên kia giường ngủ. Khi có người sử dụng nhà vệ sinh, tiếng ồn của bồn cầu sẽ làm cho người kia mất ngủ đặc biệt là đối với những người già có tuổi, khó ngủ.

Thứ 4, bồn cầu phải luôn được đậy nắp. Bồn cầu được đậy nắp sẽ giảm vi khuẩn, độ ẩm, mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào trong nhà, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Thứ 5, vị trí của bồn cầu không được chiếu thẳng trực tiếp vào giường ngủ.

Thứ 6, tránh đặt bồn cầu sát với vị trí tưởng bếp, khi lửa và nước oối nghịch sẽ gây ra các năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Hướng bồn cầu ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ ?

Theo phong thủy, hung tướng của nhà vệ sinh rất mạnh, đặc biệt khi bố trí hướng bồn cầu không phù hợp sẽ khiến cho gia chủ mắc những bệnh không mong muốn về đường tiêu hóa, … Đặc biệt, nếu gia đình có người già thì sức khỏe sẽ không được tốt.

 

cach chon huong bon cauChọn đúng hướng bồn cầu giúp gia chủ khỏe mạnh và làm ăn thuận lợi

Đối với những không gian nhà vệ sinh hẹp, không lắp đặt cửa sổ thoáng khí hoặc hệ thống quạt gió sẽ khiến không khí trong nhà vệ sinh không được lưu thông, gây khó chịu, không được thông thoáng.

Đối với hướng của bồn cầu, nếu không được đặt đúng vị trí gia chủ sẽ gặp phải bệnh tật, các vấn đề tài chính suy giảm.

Bồn cầu lắp đặt không đúng cách sẽ gây rò rỉ nước, chất thải gây ô nhiễm không gian sống của gia chủ.

Bài viết trên đây Showroom Hải Linh đã giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề bồn cầu nên quay hướng nào. Hy vọng khách hàng đã có câu trả lời cho mình. Bạn có thể mua bồn cầu chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-lien.html