Bồn cầu Viglacera mua ở đâu đảm bảo chính hãng

Bồn cầu Viglacera mua ở đâu đảm bảo chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý một địa chỉ bán bồn cầu Viglacera uy tín nhất!

1. Thực trạng thị trường bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh được bắt gặp ở rất nhiều công trình nhà ở. Bởi sản phẩm này không chỉ chất lượng tốt mà giá thành cũng rất phải chăng. Nhiều người chọn mua bàn cầu Viglacera nhưng rất không may đã mua phải hàng giả, kém chất lượng. Khi hàng giả xuất hiện không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của hãng mà nó trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền và niềm tin của người tiêu dùng. 

thiet-bi-ve-sinh-6Bồn cầu Viglacera

Trước kia, việc phát hiện một chiếc bồn cầu giả nhái rất dễ dàng khi nhìn vào bao bì sản phẩm. nhưng thực trạng hiện nay đã xuất hiện những thủ đoạn tinh vi hơn như mua lại bao bì chính hãng và bên trong là một chiếc bồn cầu giả. 

Việc phân biệt sản phẩm giả nhái thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng làm được. Vì vậy, lời khuyên dành cho mọi khách hàng là hãy tìm đến những đại lý uy tín phân phối chính hãng bồn cầu Viglacera. Một trong số đó là Showroom Hải Linh. 

Bồn cầu Viglacera V60 Bồn cầu Viglacera V60


Bồn cầu Viglacera V39MBồn cầu Viglacera V39M

Bồn cầu Viglacera V37MBồn cầu Viglacera V37M

BL5M

Bồn cầu Viglacera BL5M

2. Showroom Hải Linh – đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Hải Linh trở thành đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Vì thế, bồn cầu Viglacera phân phối tại đây được cam kết 100% chính hãng. 

Bồn cầu Viglacera phân phối tại Hải Linh bao gồm: 

  • Bồn cầu 1 khối
  • Bồn cầu 2 khối
  • Bồn cầu thông minh

Trong đó những chiếc bồn cầu thông minh Viglacera đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua bồn cầu tặng sen tắm cây. Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này duy nhất chỉ có tại đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh. 

Đến với Showroom Hải Linh mua TBVS Viglacera nói chung và bồn cầu Viglacera nói riêng, khách hàng còn được hỗ trợ bảo hành chính hãng nhanh chóng, nhiệt tình nhất. Thông qua tổng đài chăm sóc sau bán hàng, quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi mua tại đại lý Hải Linh. 

Ngoài ra, quyền lợi của khách hàng khi đến với Hải Linh còn được gia tăng khi Hải Linh miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Ở các địa phương khác khi có nhu cầu mua TBVS tại Hải Linh sẽ được đại lý hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển. 

Với thông tin về đại lý bán bồn cầu Viglacera chính hãng – Hải Linh- từ nay khách hàng đã  chắc chắn có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ Viglacera. Tham khảo chi tiết sản phẩm bồn cầu Viglacera trên Website chính thức: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-Viglacera.html. Hoặc người tiêu dùng có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại Hà Đông, Đống Đa, Long Biên để chọn lựa và đặt mua.