Bồn tiểu nam tốt nên chọn thương hiệu nào ?

Bạn đang muốn mua Bồn tiểu nam để lắp đặt trong phòng tắm nhà mình. Bạn chưa biết nên chọn Bồn tiểu nam của thương hiệu nào là tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Bồn tiểu nam của 3 thương hiệu tốt nhất thị trường là: Inax, Viglacera và American Standard.

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng Bồn tiểu nam nhưng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thì phải kể đến Inax , Viglacera và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu Bồn tiểu nam được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Bồn tiểu nam Inax.

Bồn tiểu nam Inax là sản phẩm Vòi chậu do thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax nghiên cứu và sản xuất. Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 của Nhật Bản vậy Bồn tiểu nam inax được sản xuất bằng chất liệu men sứ cao cấp chống bám bẩn và dựa trên dây chuyển sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Inax còn nổi tiếng thế giới về khả năng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm Bồn tiểu nam inax được thiết kế với khả năng tiết kiệm nước, chống bám bẩn, tiết kiệm chất tẩy rửa, không làm ảnh hưởng môi trường.

Bon tieu nam 1

BỒN TIỂU INAX NAM U-116V Bon tieu nam 2

BỒN TIỂU NAM INAX U-411V Bon tieu nam 3

BỒN TIỂU INAX NAM U-117V Bon tieu nam 4

BỒN TIỂU INAX NAM U-440V

 

2. Vòi chậu American Standard.

Bồn tiểu nam American Standard là sản phẩm Bồn tiểu nam do thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard nghiên cứu và sản xuất. American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh Số 1 Thế Giới. Bồn tiểu nam American Standard được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, chất liệu sản xuất bằng đồng nguyên chất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bồn tiểu nam American Standard được mạ crom giúp cho sản phẩm không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

American Standard cung cấp sản phẩm Bồn tiểu ở Việt Nam với 2 loại chính là Bồn tiểu đặt sàn và Bồn tiểu treo tường.

Bon tieu american 1

Bồn tiểu american standard đặt sàn WP-6601 Bon tieu american 2

BỒN TIỂU ĐẶT SÀN AS LONGBROOK WP-6602 Bon tieu american 3BỒN TIỂU TREO TƯỜNG NEW WASHBROOK 6502-WT

Bon tieu american 4

Bồn tiểu american standard treo tường WP-6520

3. Bồn tiểu nam Viglacera.

Viglacera là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị vệ sinh tại Việt Nam và đây là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm Bồn tiểu nam dành cho tất cả các đối tường từ cao cấp đến bình dân. Viglacera được đánh giá là một thương hiệu thành công nhất trong lĩnh vực Bồn tiểu nam tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị trường lớn.

Ngoài bồn tiểu nam ra thì Viglacera còn cung cấp các sản phẩm bồn tiểu nữ. Bồn tiểu nữ là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo chỉ riêng Viglacera có thôi nhé!

Bon tieu viglacera 1Bồn Tiểu nam Viglacera T61

Bon tieu viglacera 2Tiểu nam Viglacera T51

Bon tieu viglacera 3Tiểu nữ Viglacera VB61

Bon tieu viglacera 4Tiểu nữ Viglacera VB51

 

Bạn có thể mua bồn tiểu nam tại Showroom Hải Linh trên toàn quốc.