Các chức năng của bầu cầu thông minh

Hiện nay các sản phẩm đều hướng đến sự thông minh với nhiều tính năng hữu ích phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Các sản phẩm bồn cầu thông minh ra đời nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng. Dưới đây là toàn bộ chức năng của bồn cầu thông minh có thể bạn chưa biết.

Bồn cầu thông minh sở hữu thiết kế sang trọng, tinh xảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp một loạt tính năng hữu ích mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Đây là một trong số những phát minh mang tính đột phá lớn trong ngành thiết bị vệ sinh. Sản phẩm bồn cầu thông minh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bồn cầu thông minh sở hữu nhiều tính năng hữu ích như:

#Chức năng phun rửa tự động với nhiều chế độ

Đầu tiên phải kể đến chức năng phun rửa chuyên dùng cho phụ nữ. Tùy theo cài đặt riêng của từng người dùng mà nước sẽ được làm ấm theo đúng yêu cầu. Kết hợp với chiếc vòi phun chuyên dụng, vùng kín của chị em sẽ được vệ sinh sạch bằng hình thức phun diện rộng với mức độ êm ái, nhẹ nhàng. Đối với những ngày đèn đỏ ghé thăm việc sử dụng chức năng này mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất giúp loại bỏ tối đa vi khuẩn gây bệnh.

bon-cau-neorest

#Chức năng khử trùng vệ sinh

Chức năng khử trùng vệ sinh được thực hiện liên tục trong và sau khi bạn sử dụng bồn cầu thông minh. Trước khi sử dụng bồn cầu, nước máy sẽ được phun ra để tạo lớp đầu tiên chống bám bẩn. Sau khi sử dụng xong, nắp bồn cầu sẽ phun nước điện phân để khử trùng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

#Chức năng sấy khô

Sau khi được phun rửa tự động, bạn sẽ nhanh chóng được sấy khô thông minh với nhiệt độ từ 40 đến 60 độ C. Nhiệt độ này được tỏa rộng trong không gian bồn cầu giúp sấy khô nhanh chóng và an toàn nhất.

#Chức năng khử mùi tự động

So với các loại bồn cầu thông thường thì sản phẩm bồn cầu thông minh có khả năng khử mùi hiệu quả hơn gấp đôi. Sau khi sử dụng xong, bồn cầu tự động hút không khí bên trong lòng bồn cầu và trả lại cho bạn không gian nhà vệ sinh thoáng đãng, sạch sẽ. Với những tính năng ưu việt mà bồn cầu thông minh mang lại giúp nâng tầm chất lượng sử dụng của người dùng. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn lựa chọn sản phẩm bồn cầu thông minh cho gia đình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.