Các kiểu chậu Lavabo Grohe hiện đại nhất

Hôm nay showroom thiết bị vệ sinh cao cấp Hải Linh xin giới thiệu các kiểu chậu Lavabo Grohe hiện đại nhất để bạn có thể lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình.

Kích thước của từng kiểu chậu Lavabo

Chiều dài và kích thước của các kiểu chậu Lavabo với chiểu dài và rộng khác nhau theo một tiêu chuẩn nhất định. Từ đó các gia đình dễ dàng lựa chọn những loại chậu rửa mặt dễ hơn.

chau-rua-grohe

Kích thước chậu rửa mặt lavabo treo tường: Chậu rửa này nhiều hộ gia đình sử dụng, các loại chậu rửa mặt treo tường được thiết kế nhỏ gọn, giá vừa phải, tiết kiệm không gian nên được chọn và tin dùng.

Kích thước chậu rửa mặt âm bàn đá: có kích thước rộng, toát lên vẻ sang trọng, lịch sự. Khi nhìn vào chậu âm bàn đá sẽ mang đến cảm giác thoải mái, chậu rửa âm bàn đá được sử dụng khá nhiều trong các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, biệt thự gia đình.

Kích thước chậu rửa mặt đặt trên bàn: Chậu rửa mặt đặt trên bàn thường đa dạng về mẫu mã, đặt ở trên bàn đẳng cấp Châu Âu, phù hợp với nhà vệ sinh mang phong cách hiện đại.

Các kiểu chậu  Lavabo Grohe hiện đại nhất

Chậu rửa Grohe Euro Style 600mm 39276000: Kích thước: 600x460mm

Chậu rửa Grohe Euro Cube 600mm  39311000: Kích thước 605x480mm

Chậu rửa Grohe  EuroSmath 600mm 39125001:Kích thước 606x430mm

Chậu rửa Grohe  EuroCosmo 600mm 39291000:Kích thước 590x481mm

Tất cả các sản phẩm chậu rửa Lavabo Grohe nằm trong bộ sưu tập sứ Grohe, được sản xuất theo công nghệ  Grohe Produard dễ lau chùi, chống bụi bẩn hiệu quả. Nhờ công nghệ này mà chậu rửa luôn sạch sẽ, trắng sáng . Bạn không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch sản phẩm.

Thiết kế lỗ thoát tràn, khi quên khóa vòi nước nước cũng không bị tràn ra bên ngoài.

Nếu bạn muốn mua các kiểu chậu rửa grohe   hiện đại có thể đến với Showroom Hải Linh để được tư vấn. Hải Linh là nhà phân phối thiết bị vệ sinh Grohe chất lượng cao, đảm bảo chính hãng 100%. Tất cả đều có tem bảo hành, nhãn mác rõ ràng, không sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hải Linh để nhận được tư vấn.