Các mẫu chậu rửa mặt đặt bàn đẹp, nên chọn mua

Hình ảnh những chiếc chậu rửa mặt đặt bàn dần chinh phục nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Sự thiết kế đặc biệt này mang lại cho người dùng cảm giác lạ mắt, sang trọng và tinh tế. Loại chậu rửa mặt đặt bàn cũng mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau về kiểu dáng. Sự khác lạ của chúng thể hiện ở chính kiểu dáng hình vuông, hình ovan, hình elip và chậu hình chữ nhật cách điệu.

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2017_12/bao-gia-chau-rua-toto-2.jpg


Chậu rửa đặt bàn TOTO không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi lớp men phủ ngoài. Đó là một lớp men sạch, sáng bóng tạo nên vẻ đẹp bắt mắt. Ngoài ra, lớp men tráng này còn mang khả năng chống bám bẩn, ố vàng cho chậu.

Nên mua chậu rửa đặt bàn TOTO nào?

Một số mẫu chậu rửa đặt trên bàn TOTO bắt mắt đang thu hút sự chú ý rất lớn của người tiêu dùng hiện nay như:


http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/san-pham/1thuy/chau-rua-dat-tren-ban-lt951c_sm.jpg
Chậu rửa đặt trên bàn TOTO LT951C

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/san-pham/1thuy/chau-rua-dat-tren-ban-lw172y_b.jpg

Chậu rửa đặt trên bàn TOTO LW172YB

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/san-pham/1thuy/chau-rua-toto-lw171yb.jpg

Chậu rửa đặt trên bàn TOTO LW171YB

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/san-pham/1thuy/chau-rua-dat-tren-banlw1714b.jpg

Chậu rửa đặt trên bàn TOTO LW1704B

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/san-pham/1thuy/chau-rua-dat-tren-banlw526nj.jpg

Chậu rửa đặt trên bàn TOTO LW526NJ

Bên cạnh một số sản phẩm nổi bật trên đây các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu chậu rửa đặt trên bàn đẹp, độc đáo khác tại: http://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Chau-Rua-Dat-Tren-Ban.html

Địa chỉ mua chậu rửa đặt bàn TOTO

TOTO là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp nên mức giá là tương đối cao hơn với các sản phẩm thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam,vì thế rất dễ xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn trà trộn giữa hàng thật và hàng chính hãng.

Để chọn mua được sản phẩm chính hãng các bạn nên tìm tới các địa chỉ là showroom, đại lý TOTO chính hãng, có uy tín trên thị trường. Showroom Hải Linh là điểm đến lý tưởng của khách hàng hơn chục năm qua. Lựa chọn Showroom Hải Linh không chỉ được chọn mua được sản phẩm chính hãng mà còn có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với phòng tắm của gia đình.