Cách chọn thiết bị vệ sinh TOTO của người tiêu dùng thông thái

TOTO là thương hiệu đã quá nổi tiếng nên không tránh khỏi việc bị lợi dụng tên tuổi bởi những hàng giả, hàng nhái. Với những kiến thức dưới đây, người tiêu dùng sẽ lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng dễ dàng hơn.

thiet-bi-ve-sinh-toto

Về logo TOTO

Hãng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng chạm khắc logo bằng các máy móc, dụng cụ hiện đại. Bởi vậy, các sản phẩm giả, nhái dù có cố gắng đến đâu thì việc copy nguyên mẫu logo đến từng chi tiết vô cùng khó khăn. Logo được hãng khắc chìm trên sản phẩm với nét đều nhau, rõ ràng, đậm nét. Khác với các sản phẩm kém chất lượng sẽ có màu sắc logo tương đối nhạt, ký tự không đều, rời rạc, kiểu dáng chữ T trong logo khác hẳn so với hàng thật.

Về tem nhãn chứa thông tin tiêu chuẩn

Tem nhãn sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để xác định đó là hàng nhập khẩu chính hãng không. Tem nhãn của TOTO ngay trên vỏ hộp sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về xuất xứ, thông số kỹ thuật,… Để nhận biết tem nhãn đó có chính hãng hay không, khách hàng có thể đánh giá qua chữ in có rõ ràng không, sắc nét không, thông tin có đầy đủ không,… Tem nhãn của hàng giả, hàng nhái thông thường sẽ có tem nhãn in rất sơ sài, chữ khá mờ và nhỏ.

Về chế độ bảo hành

TOTO cung cấp nhiều dòng thiết bị vệ sinh khác nhau, tiêu biểu như bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO,… nên mỗi dòng sẽ có thời hạn bảo hành áp dụng khác nhau, thường sẽ là một năm. Khi bạn mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, người tiêu dùng sẽ nhận được phiếu bảo hành từ đơn vị bán hàng có đầy đủ thông tin cũng như chính sách bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm. Nếu bạn mua những thiết bị vệ sinh kém chất lượng, người bán hành thường chỉ cung cấp những thông tin sơ sài về thông tin thời gian bảo hành như khoảng vài tháng hay đưa ra mức thời gian bảo hành ngắn.

Chất lượng cảm nhận

nha-ve-sinh-hien-dai

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu sản phẩm cao cấp, giúp tôn vinh sự sang trọng, hiện đại của mọi công trình. Do đó, chất lượng sản phẩm của TOTO luôn đạt tiêu chuẩn rất cao, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Khách hàng có thể để ý đến các chi tiết như: chất lượng men của bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO hay các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, đường nét, độ chắc chắn, cảm nhận về sự sang trọng và tinh tế…

Các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng chắc chắn sẽ không có được sự hoàn hảo và tinh tế như của hàng nhập khẩu chính hãng. Chúng thường có sự thô sơ do chế tạo, lắp ráp thủ công, chất men không sáng, các bộ phận lỏng lẻo,…

Lựa chọn nhà phân phối TOTO tin cậy

Địa chỉ mua hàng chính hãng đảm bảo uy tín là yếu tố đóng vai trò then chốt quyết định chất lượng sản phẩm mua được cũng như quyền lợi khách hàng chính đáng. Showroom Thiết bị vệ sinh TOTO số 275 Khuất Duy Tiến là địa chỉ phân phối sản phẩm TOTO uy tín lâu năm với giá cả luôn để ở mức ưu đãi nhất.

Showroomtoto.com.vn chúc người tiêu dùng sẽ luôn là khách hàng thông thái để mua được thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá tốt nhất.