Cách nhận biết bồn cầu TOTO thật – giả

Thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO được ứng dụng công nghệ hiện đại mang giá trị đến cho người sử dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bồn cầu TOTO với các thiết kế đa dạng, kiểu dáng hiện đại mà vẫn toát lên vẻ sang trọng nên càng ngày càng được các gia đình ưa thích sử dụng. Hiện nay trên thị trường bồn cầu TOTO có một số loại chính sau: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu nắp rửa thông minh…

cách nhận biết bồn cầu TOTO thật - giả

Thương hiệu nổi tiếng, giá thành cao và được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều trường hợp mua phải bồn cầu TOTO hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có xuất xứ không rõ ràng. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chính hãng của TOTO, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc hướng dẫn phân biệt bồn cầu TOTO thật, chính hãng và bồn cầu TOTO hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

+ Nhận biết qua nhãn hiệu và logo in trên sản phẩm

-Đối với hàng bồn cầu vệ sinh TOTO chính hãng: TOTO được thiết kế khắc chìm, rất sắc nét. Hàng chữ hơi nghiêng, màu tươi và đậm, không bị nhòe mực. Phông chữ được in theo một phông thống nhất bằng chữ in hoa.

-Hàng giả, hàng nhái: Logo cũng được khắc chìm và không bị nhòe, tuy nhiên nét mực hoàn toàn không đều và thấy rõ sự vụng về, đặc biệt, logo không nghiêng một chiều như logo độc quyền. Màu sắc được in kém chất lượng nên không rõ và sắc nét. Phông chữ sử dụng lại là phông in hoa nhưng nét lại thanh và không giống với logo chính hãng.

+ Về chất lượng sản phẩm

– Bồn cầuTOTO chính hãng: sản phẩm được thiết kế rất sang trọng, thanh thoát, gọn mắt. Mọi nét gắn trên sản phẩm trông rất hoàn hảo vè sắc sảo. Màu sáng bóng, mọi thiết kế rất cân xứng và chuyên nghiệp.

– Hàng giả, hàng nhái: Kiểu dáng hoàn toàn rất thô và không hấp dẫn. Các đường nên gân sản phẩm đều khá thô và thủ công. Với những ai có kinh nghiệm nhìn sản phẩm sẽ thấy ngay sự thiếu cân xứng và tỉ mỉ trong thiết kế sản phẩm. Màu sắc không bóng, đục và không sáng.

+ Tem nhãn

-Hàng bồn cầu TOTO chính hãng: được in đầy đủ những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên hệ, các mã và thông số liên quan. Tem được in thành tem nhỏ và dán trên vỏ hộp cacton, đường nét trang trí trên tem rất chuyên nghiệp và sắc nét.

-Hàng giả, hàng nhái : đa số không in chính xác về chi tiết liên hệ và nguồn gốc sản phẩm. Tem nhãn được in trực tiếp lên hộp chứ không dán như hàng thật. Màu sắc khá nhạt nhòe và khó nhận biết thông tin.

+ Phiếu bảo hành

-Hàng thật: phiếu bảo hàng không hoa văn mà được làm đơn giản, nhưng trong đó ghi đầy đủ và chính xác những thông tin về thiết bị theo quy định pháp luật. Có dấu đỏ của công ty.
-Hàng giả, hàng nhái : thường không có phiếu bảo hành đi kèm và không hợp lệ. Mà họ chỉ làm trên bảng giá hoặc hóa đơn.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn nhanh chóng phân biệt được bồn cầu TOTO hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng các bạn nên tìm đến các đại lý chính hãng của TOTO hoặc được ủy quyền phân phối. Showroom Hải Linh là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Hà Nội đã có tuổi đời hơn 10 năm trên thị trường. Lựa chọn mua bồn cầu TOTO tại showroomroom Hải Linh các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, báo giá tốt nhất thị trường và nhiều ưu đãi giá trị khác