Cách xử lý khi vòi sen Viglacera bị tắc

Vòi sen là thiết bị không thể thiếu trong nhà tắm, có vai trò vô cùng quan trọng. Chẳng may trong quá trình sử dụng vòi sen bị tắc không ra nước đừng hoảng hốt hãy bình tĩnh và áp dụng mẹo đơn giản sau đây để thông vòi sen

xu-ly-nhanh-chong-sen-voi-Viglacera-bi-tac-2

 

Để có thể thông tắc được vòi sen ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu , dụng cụ như sau: 

 

– Giấm trắng: là nguyên liệu dễ kiếm có thể tìm thấy ngay trong nhà bếp. Nếu vòi sen lớn hãy chuẩn nhiều hơn bình thường nhé.

dấm trắng

dấm trắng

 

 

 

– Túi nhựa: hãy lựa chọn túi nhựa có kích cỡ lớn hơn hoặc bằng với vòi sen nhà bạn nhé. Chú ý bạn cần phải chuẩn bị dây để buộc chặt túi

 

túi

túi

 

 

 

– Tăm: hẳn bạn sẽ thắc mắc tăm dùng để làm gì? Giấm sẽ làm sạch những vết bất trên vòi sen, Còn những cây tăm sẽ giúp bạn làm lạnh những lỗ tia nước.

 

tăm

tăm

 

– Bàn chải: Bàn chải sẽ giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả và dễ dàng hơn. Hãy sử dụng bàn chải cũ mà bạn không dùng nữa nhé.

 

bàn chải

bàn chải

 

Khi đã đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ bạn có thể tiến hành thông tắc vòi sen như sau:

 

– Cho dấm trắng vào túi cho vòi sen vào túi, dùng dây thun buộc chặt. Hãy đảm bảo nước ngập hết vòi. Ngâm trong 30 phút hoặc bao lâu tùy bạn.

 

– Sau khi ngâm , dùng bàn chải đánh răn và tăm làm sạch toàn bộ vòi sen. Càn ngâm lâu thì việc làm sạch càng trở lên dễ dàng. Dùng vải mền lau lại, sau đó bắt đầu mở vòi để áp lực nước đẩy hết các bẩn bên trong bị đẩy ra theo dòng nước.

– Trong trường hợp bạn tháo vòi sen ra thì bạn nên ngâm chúng vào xô để có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Hi vọng với mẹo nhỏ trên đây bạn có thể an tâm sử dụng se vòi viglacera  nếu có xảy ra sự cố tắc vòi bạn cũng biết cách xử lý. Chúc các bạn thành công