Căn bệnh đơn giản khiến bồn cầu Inax bị tắc nghẽn

Hiện nay các sản phẩm thương hiệu Inax đang chiếm ưu thế tại Việt Nam với số lượng người dùng đông đảo. Không khó để thấy được điều này, tuy nhiên cho dù bạn có chọn lựa mua thiết bị vệ sinh cao cấp hay giá rẻ thì vẫn có nguy cơ gặp phải các sự cố trong quá trình dùng. Sau đây, Hải Linh chia sẻ căn bệnh đơn giản khiến bồn cầu Inax của gia đình bạn bị tắc nghẽn từ đó có cách khắc phục và sử dụng phù hợp. 

Bồn cầu Inax là là dòng sản phẩm cho tới nay được ưu tiên góp mặt trong nhiều quyết định lựa chọn thiết bị vệ sinh của các gia đình. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đẳng cấp của Nhật Bản với chất lượng sản phẩm xuất sắc, hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó là sự tỉ mỉ và chú trọng trong khâu sản xuất  ngay từ bước chọn nguyên liệu. Bồn cầu Inax với về dày lịch sử hình thành và phát triển lâu dài nên thật dễ hiểu khi các sản phẩm gắn với thương hiệu này đều mang đến sự yên tâm cho khách hàng về độ bền và chất lượng. 

bon cau bi nghet

Bồn cầu bị tắc

Sản phẩm Inax luôn ứng dụng tiện nghi cao nhất đáp ứng cuộc sống hiện đại nhưng khác với sản phẩm cao cấp khác Inax đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng với nhiều mức giá. Nhờ vậy, bồn cầu Inax trở lên phổ biến được nhiều người dùng biết tới. Đặc biệt thời gian bảo hành lâu dài mang đến sự yên tâm cho người dùng mọi sự cố phát sinh từ lỗi của nhà sản xuất đều được xử lý nhanh chóng. 

Trong quá trình dùng thiết bị vệ sinh khó tránh việc gặp các sự cố gây không ít sự khó chịu cho gia đinh bạn thường xuyên nhất có lẽ là sự cố tắc nghẽn bồn cầu. Mặc dù bồn cầu Inax chất lượng tốt nhưng tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân tạo thành nên bạn hoàn toàn có nguy cơ gặp phải hiện tường này. 

Nguyên nhân khiến bồn cầu Inax bị tắc nghẽn

– Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho 1 lần đi vệ sinh
– Do người dùng không may làm rơi vật thể cứng xuống bồn cầu khiến xảy ra tình trạng tắc nghẽn. 
– Đặt đường ống bị lệch 
– Bể phốt không thoáng khí, mực nước mặt đường thoát thấp so với mức nước cống chính. 

Gợi ý cách xử lý bồn cầu Inax bị tắc nghẽn

Trường hợp nguyên nhân tắc do bạn đã sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu thì phải chờ thêm khoảng 50-70 phút để giấy tan ra hết. Sau đó chúng ta chỉ cần dội 1 xô nước lớn trực tiếp xuống bồn cầu. Bạn lưu ý rằng, nếu 1 lượng giấy vệ sinh quá nhiều dồn xuống đường ống có thể dẫn đến hiện tượng dồn ứ. Các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên hạn chế dùng giấy vệ sinh mà thay vào đó dùng giấy vệ sinh. 

Nếu do lỡ thay làm rơi vật cứng xuống bồn cầu thì dùng móc quần áo bẻ và quấn 1 đầu với vải để luồn xuống lòng bồn cầu và đẩy nó xuống đường ống. Hãy đóng nắp bồn cầu như một thói quen để hạn chế dị vật rơi xuống sau khi đã dùng xong. 

Bồn cầu Inax lắp đặt lệch vị trí khiến chất thải bị rò rỉ. Cách tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ nguyên nhân và nếu không tự khắc phục được thì liên hệ gọi thợ chuyên nghiệp đến xử lý. 

Trường hợp nguyên nhân do hầm ống thông hơi bị đầy thì bạn hãy dùng gói men bể phốt đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Nên đổ vào buổi tối trước khi đi ngủ và bắt đầu cọ rửa vào sáng hôm sau để các cặn bẩn bị phân hủy. 

Hải Linh tự hào nhà nhà phân phối bồn cầu Inax sang trọng và hiện đại ở nước ta, mang đến sự tiện nghi nhất và sự yên tâm khi dùng. Khi bồn cầu gặp sự cố thì bạn hãy bình tĩnh để xử lý khắc phục sự cố nhanh nhất để hoạt động vệ sinh cá nhân không bị gián đoạn quá lâu.