Cấu tạo của sen vòi inax gồm những bộ phân – chức năng gì

Sen vòi Inax là một sản phẩm thiết bị vệ sinh inax được ưa chuộng sử dụng cho các không gian phòng tắm khác nhau, mang đến không gian sang trọng hiện đại. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sen vòi tốt thì bạn không thể bỏ qua cấu tạo sen vòi inax để tránh chọn phải hàng không chính hãng. Bài viết chia sẻ giúp bạn hiểu rõ các cơ chế, cấu tạo của chiếc sen vòi inax chính hãng.

Cấu tạo của sen vòi inax gồm những bộ phân - chức năng gì 1

Sen vòi Inax chất lượng gồm có cấu tạo như sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và cuối cùng là chân sen. Trong những bộ phận cấu tạo đó thì thân sen đóng một vai trò quan trọng nhất trong cả hệ thống họat động của sen vòi bởi thân sen đóng vai trò quyết định trực tiếp chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, để cấu tạo nên 1 sản phẩm vòi sen tắm thì bao gồm các chi tiết như: óc sen, tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen và chân sen.

Tay sen vòi Inax dùng để đóng mở nước từ vòi sen, được gắn trực tiếp vào óc sen bằng ốc vít. Rồi rút sen có công dụng chia nước ra vòi sen hoặc lên bát sen. Lúc bạn kéo rút sen lên, nước sẽ bắt đầu lên vòi hoa sen còn khi nhấn xuống thì nước sẽ tuôn ra đầu vòi. Hay có thể nói cách khác, chức năng chính của bộ phận rút sen là phối nguồn nước lên hoặc xuống theo nút chốt.

Tiếp theo, đó là óc sen của sen vòi Inax bộ phận van đóng mở, có chức năng chia nước được làm từ nhựa cao cấp trượt lên đĩa sứ để chia nguồn nước nóng lạnh hoặc có thể kết hợp sử dụng với bình nóng lạnh.

Còn nén sen của sen vòi Inax có chức năng giúp cố định óc sen, thường thì bộ phận này được làm bằng đồng và có chụp bằng inox chụp lên giúp cố định óc sen chắc chắn hơn.

Bộ phận cuối cùng là phần chân sen có công dụng nối thân sen với nguồn nước. Thành phần cấu tạo của thân sem là: 1 đôi dẫn nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh

Cấu tạo của sen vòi inax gồm những bộ phân - chức năng gì 2

Hải Linh luôn luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng dựa vào kinh nghiệm lâu năm, Hải Linh nhà phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng luôn cam kết bảo hành cho từng mẫu sản phẩm. Ngoài ra, nhân dịp khuyến mại này bạn còn nhận được một số quà tặng hấp dẫn khi mua sen vòi inax. Để đặt mua quý khách hàng hãy gọi đến hotline 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp tới tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về mẫu sen vòi inax giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Hải Linh – hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

>> Xem thêm: cách lắp đặt bồn cầu inax