Chậu rửa Derring thiết bị vệ sinh nhà tắm Kohler

Koher- thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm và bếp hàng đầu từ Mỹ vừa cho ra mắt bộ sưu tập chậu rửa Derring, mang tinh hoa nghệ thuật vào không gian phòng tắm.

Bộ sưu tập chậu rửa Derring dược lấy cảm hứng từ những mẫu chuông chùm ở nhà thờ( lọai nhạc cụ gồm nhiều chiếc chuông được treo trên đỉnh tháp). Châu rửa được thiết kế âm bàn hình tròn hoặc hình chữ nhật thích hợp cho những ai yeu thích sự tinh tế. Với mẫu thiết kế này cho thấy sự kéo léo của các kiến trúc sư và các kĩ thuật viên khi lắp đặt. Thiết kế vừa khớp với những đồ đạc khác trong nhà tắm mang lại cho không gian nội thất nhà tắm vẻ tinh tế sang trọng.

Bộ sựu tập chậu rửa Derring gồm hai phiên bản màu trung tính thười thượng giúp làm nổi bật các dường chạm khắc của sản phẩm là Bourbon Rutile và Translucent white.

Phiên bản Translucent white sử dụng kĩ thuật tráng men hai lớp  giúp người dùng cảm nhận được độ sâu của sản phẩm.

Trong khi đó phiên bản Bourbon Rutile là là sự kết hợp giữa màu nâu cánh gián của rượu Whisky và màu nâu đất từ rutile trong lớp tráng men. Góp phần tạo lên sự biết đồi của màu sắc dưới điều kiện ánh sáng và góc nhìn khác nhau

Với những chia sẻ của chúng tôi chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về bộ sưu tập Derring của thương hiệu

phòng tắm nghệ thuật với thiết bị vệ sinh Kohler

phòng tắm nghệ thuật với thiết bị vệ sinh Kohler

. Chúc bạn có những lựa chọn hợp lý cho phòng tắm nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn các thiết bị vệ sinh chính hãng đang có mặt trên thị trường Việt Nam