Chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp phù hợp với người cao tuổi

Khi thiết bị vệ sinh cao cấp đang trở thành trợ thủ đắc lực giúp việc chăm sóc vệ sinh cho người cao tuổi trở nên dễ dàng hơn, thì việc nắm được những kiến thức cần thiết về việc sử dụng thiết bị vệ sinh này một cách khoa học là điều vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo hướng dẫn từ các chuyên gia về việc này nhé!


Chăm sóc vệ sinh gắn liền với lòng tự tôn của người cao tuổi:


Trong việc chăm sóc người cao tuổi ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, chế độ nghỉ ngơi phù hợp thì điều cần lưu ý đó chính là chăm sóc tâm lý và vệ sinh cho người lớn tuổi.
Ngày nay khi xã hội ngày một văn minh, hầu hết chúng ta đã biết quan tâm nhiều hơn đến tâm lý của người lớn tuổi, hiểu được rằng, người lớn tuổi cần có sự quan tâm đặc biệt về tâm lý, bởi ở độ tuổi này họ rất hay nhạy cảm về tâm lý, dễ cảm thấy tự ty, không thể tự chủ trong việc chăm sóc cá nhân, đặc biệt họ khó chịu khi phải phụ thuộc vào người khác. Theo nhiều chuyên gia tâm lý, người nhà cần khuyến khích người cao tuổi tự chủ trong sinh hoạt tùy thuộc vào khả năng, đặc biệt là trong việc vệ sinh cá nhân vì vệ sinh gắn liền với lòng tự tôn của người cao tuổi.

Bồn cầu điện tử Toto chính hãng

Hình 1: Bồn cầu điện tử Toto  bán tại Hải Linh 


Theo các nhà nghiên cứu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cho biết: Đối với những người có thể đi lại được hoặc đi lại nhờ sự trợ giúp, người già nên được khuyến khích tự đi vệ sinh trong toilet, sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp, tiện ích dành cho người lớn tuổi. Việc đi lại vệ sinh, và tự vệ sinh sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc tự chủ khi đi vệ sinh như thế sẽ giống như những bài tập đơn giản giúp cho người già có thể thấy cuộc sống thoải mái, an nhiên hơn
Riêng đối với những người cao tuổi bị hạn chế về khả năng đi lại, chỉ cần người thân dìu đến nơi, thiết bị vệ sinh cao cấp cũng sẽ đáp ứng tối những nhu cầu cao về sự thuận tiện, sạch sẽ mà không phải sử dụng đến tay.
“Mục tiêu của việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp này giúp giữ lòng tự tôn cho người lớn tuổi”


Chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh nào cho phù hợp với người già?:


Khi thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp được đánh giá đầy tiền năng dành riêng cho người lớn tuổi, đa phần người dùng biết đến một sản phẩm thiết bị nhà tắm này thông qua quảng cáo, truyền miệng hoặc trên các mạng xã hội. Các thiết bị vệ sinh cao cấp được ưa chuộng thường có rất nhiều những tính năng tiện ích, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn
Là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp giá rẻ số 1 tại Việt Nam, với lịch sử hơn 30 năm trong ngành và luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng, ứng dụng những công nghệ hiện đại.
TOTO tâm huyết giới thiệu dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp: Bồn cầu điện tử Washlet TOTO


Bồn cầu điện tử Washlet TOTO – Thiết bị chăm sóc vệ sinh người già tốt nhất hiện nay:

Hình ảnh một số bồn cầu điện tử Toto

Hình 2 : Một số bồn cầu điện tử Toto phù hợp với người già 

Xem thêm tại đây 


Bồn cầu thông minh TOTO là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, Nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, nắp rửa Washlet sử dụng vòi rửa tự động nhằm tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn, điều này rất tiện lợi đối với những người cao tuổi.
Washlet thực chất là dòng sản phẩm nắp rửa điện tử được nắp trực tiếp vào các loại bồn cầu, thực hiện các chức năng vệ sinh: rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, và nhiều chức năng hơn nữa.
Không chỉ tốt cho những người cao tuổi mà washlet còn có những chức năng rửa nhẹ hỗ trợ cho người bị bệnh về đường tiêu hóa
Ra đời từ những năm 1980, TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến dòng sản phẩm washlet để đảm bảo đem đến tiện ích cho người sử dụng không chỉ đối với người lớn, người cao tuổi, mà thậm trí cả các em nhỏ.
Kết hợp rất nhiều những công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, đã có hơn 40 triệu người dùng trên toàn cầu yêu thích và lựa chọn. TOTO tự hào giúp mọi người có thể quan tâm trực tiếp đến từng chi tiết nhỏ để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
Nếu bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị chăm sóc nào tốt nhất cho người cao tuổi, thì bồn cầu thông minh TOTO chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội, hay showroom Hải Linh 275  Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website : http://showroomtoto.com.vn/