Có nên dùng chậu rửa Kohler ?

Đó là câu hỏi thường gặp khi nhắc tới sản phẩm chậu rửa Kohler. Thiết bị vệ sinh Kohler có bề dày phát triển lên tới 140 năm không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm từ những chiếc chậu rửa ban đầu với mục đích sử dụng khiêm nhường cho đến những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà vẫn rất hữu dụng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn chậu rửa Kohler

chau-rua-kohler

 

1 ) Kiểu dáng đa dạng

Thiết bị vệ sinh Kohler luôn mang đến các dòng sản phẩm chậu rửa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có độ bền cao, đáp ứng mật độ sử dụng thuơng xuyên trong phòng tắm.

=>> Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst ari của thiết bị vệ sinh kohler

=>> Cách lắp đặt vòi sen kohler

Chậu rửa chân đứng:  là loại được đặt trên bệ, cột có độ cao phù hợp, tạo sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

Các chậu rửa đặt trên bàn (vessel): có thiết kế gợi lại hình ảnh chậu rửa theo phong cách Trung Hoa, với bề mặt trong và ngoài đều được tráng men hoặc trang trí, thường thích hợp đặt trên tất cả các loại mặt đá hoặc kệ treo tường.

Chậu rửa gắn tường: chậu rửa được treo trên tường ở độ cao phù hợp với công năng của chậu và sự tiện lợi cho người dùng. Một số chậu rửa đi kèm chân đỡ dạng lửng tương thích, vừa làm bệ đỡ cho chậu, vừa khéo léo che phủ ống dẫn nước mang đến vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp.

2) Lỗ gắn vòi

Khi lựa chọn kiểu chậu rửa, việc đảm bảo phù hợp với loại vòi nước đã chọn cũng rất quan trọng. Hầu hết các sản phẩm chậu rửa đều được khoan sẵn lỗ gắn vòi – điều chỉnh đơn – 1 lỗ hoặc điều chỉnh kép – 3 lỗ với khoảng cách tay chỉnh 4 inch/10 cm hoặc 8 inch/20 cm.

Vòi nước điều chỉnh kép 4 inch/10 cm có phần che lỗ gắn vòi vẫn thích hợp với chậu rửa có lỗ gắn vòi điều chỉnh đơn.

Vòi nước sẽ được gắn trên mặt đá, kệ, bàn hoặc gắn tường sẽ được sử dụng dành cho các mẫu chậu rửa không có lỗ gắn vòi

Liên hệ với đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Chúc bạn có những lựa chọn thông minh