Có nên dùng thiết bị vệ sinh Cotto không

Có nên dùng thiết bị vệ sinh COTTO không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Để dễ dàng đưa ra quyết định với các sản phẩm của COTTO, khách hàng nên cập nhật những thông tin sau đây.

1. Có nên dùng thiết bị vệ sinh COTTO không?

Để trả lời câu hỏi có nên dùng thiết bị vệ sinh COTTO không cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm thương hiệu này. 

COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan có những sản phẩm như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện nhà tắm. Tất cả đều được COTTO sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến. Thiết bị vệ sinh COTTO sở hữu chất lượng hoàn hảo đạt được nhiều chứng nhận như: 

– Nhãn đạt yêu cầu về môi trường và tự kiểm duyệt về yêu cầu môi trường đối với các sản phẩm và dịch vụ của SCG theo tiêu chuẩn ISO 14021.

– Chứng nhận Tiêu chuẩn Công nghiệp cho các thiết bị vệ sinh và các sản phẩm liên quan đến hệ thống dẫn nước cấp bởi Standard Australia Limited, Úc.

– Tiêu chuẩn về đảm bảo tiết kiệm lượng nước tiêu thụ được cấp bởi chính phủ Úc.

– Dấu Chứng nhận Tiêu chuẩn Malaysia (MS) đóng trên một sản phẩm đảm bảo rằng hàng hoá đó được sản xuất theo một hệ thống giám sát, kiểm soát và thử nghiệm được vận hành trong quá trình sản xuất và bao gồm công tác kiểm tra định kỳ sản phẩm của các nhà sản xuất theo chương trình cấp dấu chứng nhận của SIRIM (Viện Nghiên cứu Công nghiệp và Tiêu chuẩn Malaysia) nhằm đảm bảo tuân thủ điều kiện về Tiêu chuẩn Malaysia.

Đến thời điểm hiện tại, thiết bị vệ sinh COTTO đã phát triển trở thành thương hiệu toàn cầu được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng lựa chọn. Sử dụng sản phẩm COTTO khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị nhất khi bước chân vào phòng tắm. 

2. Nên thiết bị vệ sinh COTTO tại đại lý phân phối uy tín

Thiết bị vệ sinh COTTO là sản phẩm nhập khẩu nên khách hàng cần phải tinh tường khi lựa chọn. Quý khách hãy lựa chọn thiết bị vệ sinh COTTO Thái Lan được phân phối chính hãng tại các đại lý uy tín. Vì thị trường hiện nay, sản phẩm nhập khẩu trôi nổi rất nhiều. Khách hàng khi không am hiểu sẽ khó có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm bị làm giả nhái. 

Vậy nên, nếu là khách hàng tại Hà Nội thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Showroom Hải Linh. Hải Linh là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh COTTO chính hãng. Các sản phẩm bồn cầu COTTO, chậu rửa COTTO, sen vòi COTTO được Hải Linh cam kết 100% chất lượng chính hãng. Ngoài đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, Showroom Hải Linh còn giúp khách hàng tiết kiệm được tài chính khi bán hàng với chiết khấu giá cao. 

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh COTTO chính hãng tại Hải Linh ở các địa chỉ: 

 – 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

– Hotline: 1900-599.828. 

– Website: https://thietbivesinhcotto.vn/