Có nên mua thiết bị vệ sinh giá rẻ không

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những loại thiết bị vệ sinh giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Hay bạn đi trên đường và thấy những lời quảng cáo, băng rôn giới thiệu về sản phẩm này. Thế nhưng bạn vẫn thấy băn khoăn không biết có nên lựa chọn những loại sản phẩm này hay không.

Thế nào là thiết bị vệ sinh giá rẻ

Thiết bị vệ sinh giá rẻ là những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông thường. Nó được coi là rẻ vì có mức giá thấp hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Hiện nay với những gia đình không có điều kiện thì lựa chọn một loại thiết bị như thế là phương án tối ưu vì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công các công trình.

Tuy nhiên, điều khiến người dùng băn khoăn là liệu rằng thiết bị vệ sinh giá rẻ có chất lượng không, độ bền có cao không và có được bảo hành nếu có hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Có nên mua thiết bị vệ sinh giá rẻ không

Hiện nay trên thị trường có thể điểm danh một vài thương hiệu thiết bị vệ sinh như Viglacera, Inax, TOTO, Grohe…Trong đó vừa đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm giá rẻ, vừa chất lượng thì chỉ có thể là Inax và Viglacera

Thiết bị vệ sinh giá rẻ có tốt không

Để trả lời được câu hỏi này thì bạn phải xem thương hiệu bạn lựa chọn là gì. Đầu tiên là Viglacera, đây là một thương hiệu “made in Việt Nam”. Các sản phẩm của hãng có giá rẻ vì chúng được sản xuất trong nước, nguồn nguyên liệu sạch và rẻ. Nhờ đó sẽ không mất thêm các khoản phí về vận chuyển, thuế…

Tuy rẻ nhưng hãng lại được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Nhờ đó mà người dùng Việt vừa được sử dụng những loại hàng mang tiêu chuẩn châu u nhưng với giá thành rẻ.

Tiếp đến là thương hiệu Inax, có xuất xứ từ Nhật Bản. Vốn nổi tiếng với về chất lượng và mẫu mã nên giá thành sản phẩm cũng cao hơn đôi chút. Tuy nhiên có những thời điểm trong năm khách hàng sẽ được khuyến mại. Nên giá sản phẩm có thể giảm đáng kể và phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt trên thị trường thì hiện nay không thiếu những mặt hàng không có tem mác. Hoặc có nhưng là hàng giả, hàng nhái. Những mặt hàng này thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên về chất lượng lại kém xa. Sử dụng những loại hàng này sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang” vì những sản phẩm sẽ nhanh xuống cấp, hỏng hóc và phải tiến hành thay mới.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ có an toàn không

Độ an toàn của thiết bị vệ sinh giá rẻ sẽ không thể so sánh được với hàng đắt tiền. Tuy nhiên nếu bạn mua hàng chính hãng của những thương hiệu uy tín với mức giá vừa phải thì độ an toàn của sản phẩm cũng được bảo đảm.

Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ có tiết kiệm hơn không

Nhiều người nghĩ rằng khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm tiền bạc. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn những loại hàng giả, hàng nhái và bỏ ra số tiền chỉ bằng ⅓ so với hàng chính hãng để có thể sở hữu một mặt hàng. Thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm cũng sẽ tương đương với số tiền bạn bỏ ra.

Sau một thời gian sử dụng, những thiết bị vệ sinh kém chất lượng có thể sẽ bị vỡ, bong tróc và bạn phải thay thế cái mới. Điều này sẽ khiến cho chi phí bị vượt lên rất nhiều do bạn vừa phải mất công tháo cái cũ, làm mới và lắp sản phẩm mới.

Do đó, lời khuyên đưa ra là dù cho bạn có mua sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ thì cũng nên lựa chọn những sản phẩm có tiếng trên thị trường để tránh phải chịu hậu quả không mong muốn.

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ có nên mua thiết bị vệ sinh giá rẻ không. Hãy đọc, tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công trình của gia đình mình nhé.