Công nghệ đỉnh cao nắp bồn cầu điện tử C3 Kohler

Cách mạng trong công nghệ làm sạch luôn dựa trên yếu tố cơ bản của tự nhiên đã mang tới các trang thiết bị vệ sinh kohle những tính năng hoàn hảo cho phòng tắm gia đình bạn:

Trong khi vòi nước và sen tắm được nghĩ đến đầu tiên khi nói đến nhu cầu làm sạch cơ thể mỗi ngày thì trong những thập kỷ qua nắp rửa điện tử cũng đã trở thành một thành phần không thể thiếu . Được thiết kế riêng dành cho việc vệ sinh một phần của cơ thể , nắp điện tử C3 thực hiện các chức năng rửa , sấy khô , làm ấm nắp ngồi và một số chức năng khác, mang đến sự thoải mái , vệ sinh , giúp bạn tỉnh táo và trên hết là sự khỏe mạnh cho bạn , gia đình .

bon-cau-cong-nghe-kohlerBồn cầu công nghệ Kohler​

Sở hữu bộ điều khiển tiện dụng, dễ thao tác, nắp bàn cầu điện tử C3 được thiết kế để mang đến sự sạch sẽ, thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn. Sản phẩm cho phép người dùng định vị và kích hoạt hai que rửa vệ sinh riêng biệt, điều chỉnh chế độ phun nước và tùy chọn nhiệt độ.

Không ngừng phát triển các ý tưởng để cho ra đời những sản phẩm phòng tắm giúp xoa dịu sự mệt mỏi, giảm căng thẳng và làm hồi sinh phòng spa tại gia, Kohler đã mang đến cho khách hàng một xu hướng mới về độ sạch hoàn hảo suốt hơn một thế kỷ qua. Giờ đây, chúng tôi đưa khái niệm sạch hoàn hảo với nắp bồn cầu điện tử C3 có chức năng vệ sinh. 

Mẫu nắp bồn cầu điện tử C3 cho phép người dùng được chăm sóc ở một tầm cao mới. Các tính năng bao gồm chức năng cảm biến chuyển động và tiết kiệm năng lượng, cũng như ánh sáng dịu về đêm và nắp ngồi đóng êm. Mẫu sản phẩm C3 200 với nắp được sưởi ấm có thêm điều khiển từ xa. 

>>> Nhưng tính năng ưu việt hoàn hảo

  • Độ sạch hoàn hảo
  • Thiết kế mang đến sự thoải mái
  • Tiện nghi trong tầm ta

>>> BỒN TẮM KOHLER ĐẶT SÀN ABRAZO ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN MỚI

Nguồn: http://thietbivesinhviglacera.net