Công nghệ tạo nên bề mặt mạ PVD

Sự phản chiếu của Vẻ đẹp hoàn mỹ lên các thiết bị vệ sinh Kohler hoàn hảo

Bộ sưu tập bề mặt mạ PVD độc đáo từ Kohler rất phong phú về màu sắc và kết cấu vân, giúp mang đến các dòng thiết bị vệ sinh chọn lọc, hài hòa cùng nhau trong một tổng thể nội thất hoàn chỉnh. Và giấc mơ của các nhà thiết kế về một dãy màu đẹp lạ thường, biến những chiếc vòi nước quen thuộc trở thành nữ hoàng của không gian phòng tắm nay đã thành hiện thực.

Bề mặt mạ PVD có độ bền đẹp gấp hai lần tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Lớp mạ Nikel bên trong gia tăng độ cứng và tạo nên màu sắc trung thực cho các sản phẩm vòi nước của KOHLER, độ sáng bóng hoàn hảo của bề mặt mạ PVD giúp bảo vệ sản phẩm chống lại các vết trầy xước, xỉn màu hay ăn mòn.

Vibrant® Vàng đương đại mờ

Đồng giả cổ

Vibrant®
Titan bóng

Vibrant® Vàng hồng

Sự cải tiến bắt nguồn từ bản chất cốt lõi bên trong

Bề mặt mạ Vibrant® PVD được sản xuất bằng công nghệ bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt (PVD) tiên tiến nhất để đạt được vẻ đẹp tinh tế và thanh nhã. Về bản chất, PVD là công nghệ phủ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý, với sự tham gia của quá trình chuyển đổi chất ở cấp độ nguyên tử.
>> Khám phá thêm về thương hiệu Việt với Viglacera 
Trong quá trình này, những hợp chất hóa học bốc hơi sẽ ngưng tụ trên chất nền và hình thành một lớp màng mỏng, tạo nên màu sắc của lớp phủ bề mặt hoàn thiện.

Những ưu điểm nổi bật

  • Tăng khả năng chống ăn mòn và ngăn trầy xước vượt trội
  • Cho bề mặt sáng bóng, bền đẹp theo thời gian
  • Màu sắc và chất liệu phong phú phù hợp với nhiều phong cách thiết khác nhau.


Các bề mặt mạ dán nhãn “Vibrant®” được sản xuất bằng công nghệ PVD.

>> BỒN TIỂU NAM KOHLER KHÔNG DÙNG NƯỚC CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO