Gạch lát nền cho người mệnh Thủy gia tăng năng lượng cho ngôi nhà

Chọn gạch lát nền theo phong thủy giờ đã trở thành một tiêu chí. Gạch sẽ được chọn theo màu sắc tương hợp với mệnh gia chủ. Vậy, gạch lát nền cho người mệnh Thủy sẽ chọn như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp hữu ích nhất!

Gạch lát nền cho người mệnh Thủy

1. Gạch lát nền cho người mệnh Thủy có những màu nào?

Gạch lát nền cho người mệnh Thủy chuẩn xác nhất là chọn đúng màu sắc tương sinh và tương hợp. Tránh chọn những màu gạch lát nền tương khắc với mệnh gia chủ. Vì vậy, điều cần biết trước tiên là bạn phải xem xét mối quan hệ của mệnh Thủy với các màu sắc nhé. 

Quy luật phong thủy cho mỗi người sẽ là một mệnh. Có 5 mệnh tượng trưng cho 5 loại vật chất. Đó là: Kim (kim loại); Mộc (cây cối); Thủy (nước); Hỏa(lửa); Thổ (đất). 5 mệnh này đều có mối tương sinh và tương khắc lẫn nhau để đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển. 

Nhưng trong phạm vi tìm hiểu về gia chủ mệnh Thủy, chúng ta sẽ tìm hiểu các mối quan hệ xoay quanh bản mệnh này. 

Gạch lát nền cho người mệnh Thủy có những màu nào

Mối quan hệ tương sinh với gia chủ mệnh Thủy: Thủy sinh Mộc & Kim sinh Thủy. Nghĩa là chúng ta sẽ bám vào các mệnh trong mối tương sinh để chọn màu sắc. Hãy chọn màu sắc gạch lát nền đặc trưng của các mệnh: Thủy, Mộc, và Kim. 

Mức độ ưu tiên chọn sẽ là màu của mệnh Kim là số 1. Đó là các màu sắc của mệnh Kim như gạch lát nền màu trắng bạch kim, gạch lát nền màu ghi, gạch lát nền màu xám. Các mẫu gạch lát nền này đều trung tính nên phù hợp với nhiều kiểu phong cách kiến trúc. Sử dụng các màu sắc của mệnh Kim sẽ sản sinh ra nhiều năng lượng tốt. 

Tiếp theo bạn có thể lựa chọn các màu gạch lát nền thuộc màu của chính mệnh Thủy. Đây được gọi là màu sắc tương hợp. Mệnh Thủy được đặc trưng bởi màu đen và màu xanh dương. Nên những mẫu gạch màu đen phù hợp sử dụng để lát nền cho công trình đứng tên gia chủ mệnh Thủy. Gạch màu đen đẹp hiện đại, sang trọng chắc chắn nhiều người gia chủ cũng rất thích. 

Gạch màu đen

Nếu những màu gạch trên không cùng sở thích màu sắc hoặc không hợp với kiểu phối màu nội thất thì gia chủ mệnh Thủy có thể tham khảo thêm các màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh lá mạ… Các màu sắc trong quan hệ tương sinh này là trung hòa, tuy không tạo thêm năng lượng cho công trình người mệnh Thủy nhưng nó không tương khắc ảnh hưởng đến việc duy trì năng lượng tích cực trong ngôi nhà. 

2. Gạch lát nền cho người mệnh Thủy tránh chọn màu nào?

Gạch lát nền cho người mệnh Thủy bên cạnh những màu nên chọn bạn cũng cần biết những màu phải tránh. Đó là những màu sắc của những hành tương khắc với gia chủ mệnh Thủy. Những sắc màu này khi có mặt trong gian nhà sẽ làm hao tổn năng lượng. Nhiều hơn có thể mang đến những việc không may mắn và xui xẻo. 

Vì màu sắc là sự đa dạng nên bạn cũng phải nắm bắt những màu nên tránh để có được sự hanh thông tuyệt đối. 

Quan hệ tương khắc với gia chủ mệnh Thủy gồm: Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa. Các màu gạch lát nền của mệnh Thổ và mệnh Hỏa là các màu gia chủ KHÔNG NÊN lựa chọn. Đó là các mẫu gạch lát nền màu đỏ, gạch lát nền màu hồng – là các màu đại diện của hành Hỏa. Và gạch lát nền màu vàng, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà bạn nên tránh khi chọn màu gạch lát nền cho người mệnh Thủy. 

Vì màu gạch lát nền(https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen.html) là một yếu tố chiếm phần lớn màu sắc tổng thể ngôi nhà. Bởi vậy, sắc màu ảnh hưởng rất nhiều đến năng lượng phong thủy của công trình. Tuân thủ những nguyên tắc chọn màu sắc gạch để lúc nào trong ngôi nhà cũng dồi dào năng lượng. 

Phong thủy nhà ở coi trọng năng lượng vì nó là yếu tố giúp cân bằng cuộc sống. Năng lượng giúp ích cho sức khỏe, các mối quan hệ và tiền tài vật chất nữa. Vậy nên tham khảo những kiến thức được tổng hợp trong bài viết này. Nếu muốn cụ thể và chính xác hơn, gia chủ nên đến gặp các chuyên gia phong thủy. Họ có chuyên môn để giúp cho bạn trong khâu thiết kế nội thất. 

Những mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thủy chính hãng Đồng Tâm, Taicera, Viglacera với nhiều họa tiết đặc sắc, nhiều kích thước đang được đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối. Mọi người đến mua gạch tại Showroom Hải Linh để biết màu sắc chính xác của những viên gạch. 

Địa chỉ Showroom Hải Linh: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828. 

>>>Tham khảo: Cách chọn gạch ốp lát nhà cấp 4 đẹp, thuận phong thủy