Gạch lát nền Viglacera 30×60 nên dùng cho phòng vệ sinh không?

Gạch lát nền Viglacera 30×60 là dòng gạch ốp lát Viglacera rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, phòng vệ sinh có nên sử dụng gạch lát nền Viglacera có kích thước 30×60 hay không? Hãy cùng khám phá ngay sau đây để có được không gian sống lý tưởng nhất nhé.

GẠCH LÁT VIGLACERA 30×60 GIẤU KHUYẾT ĐIỂM KHÔNG VUÔNG VẮN  CỦA PHÒNG VỆ SINH HIỆU QUẢ

Gạch Viglacera 30×60 là loại gạch lát nền được sử dụng phổ biến cho những không gian có hình dạng không được vuông vắn như phòng vệ sinh, phòng tắm. Gạch Viglacera kích thước 30×60 sẽ tạo sự cân đối và hài hòa hơn cho những không gian không vuông, đặc biệt là phòng vệ sinh thường là nơi tận dụng những không gian thừa. Hơn nữa, gạch lát nền Viglacera 30×60 giúp tiết kiệm gạch hơn do phần thừa bị cắt bỏ là ít nhất có thể.

 

cach-lap-dat-sen-voi-kohler4

GẠCH VIGLACERA 30×60 VỪA CÓ THỂ LÀM GẠCH ỐP TƯỜNG, VỪA LÀM GẠCH LÁT NỀN

Gạch Viglacera 30×60 còn đặc biệt tiện lợi với khả năng vừa làm gạch lát nền, vừa làm gạch ốp tường cho phòng vệ sinh của gia đình bạn. Đây là một trong những xu hướng lựa chọn gạch ốp lát Viglacera hiện nay. Gạch Viglacera với kích thước như vậy sẽ giúp gia chủ dễ dàng kết hợp giữa các màu gạch ốp lát hoặc sử dụng cùng một màu.

GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA 30×60 MẪU MÃ ĐẸP, SANG, ĐA DẠNG

Gạch ốp lát Viglacera nói chung, gạch lát nền Viglacera 30×60 nói riêng được thiết kế với nhiều mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian sống tinh tế và sang trọng nhất. Do đó, lựa chọn gạch ốp lát của thương hiệu Viglacera luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất về sự phù hợp với sở thích, đặc thù không gian sử dụng, tổng thể kiến trúc của ngôi nhà cũng như mệnh của gia chủ.

GẠCH LÁT VIGLACERA 30×60 CHẤT LIỆU TỐT, ĐỘ BỀN CAO

Khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn gạch Viglacera 30×60 bởi sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt, thiết kế mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng.

GIÁ GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA VÔ CÙNG PHẢI CHĂNG

Giá gạch lát nền Viglacera phải chăng, phù hợp với đông đảo các gia đình Việt chính là một yếu tố giúp gạch lát nền Viglacera 30×60 ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãy đến Showroom Gạch Viglacera chính hãng của Hải Linh Group tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và nhận báo giá gạch lát nền Viglacera tốt nhất.