Giá bàn cầu inax là bao nhiêu, có nên sử dụng bàn cầu inax 117 ?

Nhãn hiệu thiết bị vệ sinh inax được đánh giá chất lượng và uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh. Đặc biệt nổi lên trong đó là mẫu bàn cầu inax 117. Vậy mẫu bàn cầu này có gì nổi trội, giá bàn cầu inax là bao nhiêu và có nên sử dụng bàn cầu inax 117 không. Tất cả những thông tin trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Bồn cầu inax 117 có ưu điểm gì

Bàn cầu inax được biết đến với những ưu điểm cùng tính năng vượt trội mang lại cho người sử dụng. Thiết bị của inax đều được qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đầu ra và đầu vào tốt là lý do để thiết bị vệ sinh inax được ưa chuộng. Bồn cầu inax 117 là một trong những mẫu bàn cầu inax bán chạy nhất trên thị trường. Mẫu bàn cầu này mang lại cho khách hàng:

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Mẫu mã trẻ trung. Thiết kế phong cách trung tính đem lại vẻ phù hợp cho mọi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh.

Bền bỉ với thời gian. Nhờ được chế tạo từ sứ cao cấp và được tráng lớp men giúp tuổi thọ của bồn cầu luôn luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Giá cả hợp lý. Chi phí lắp đặt bồn cầu inax 117 không cao. Giá bàn cầu inax 117 nằm ở mức trung bình nên đáp ứng được với khả năng tài chính của hầu hết gia đình.

Có nên sử dụng bàn cầu inax 117

Có thể nói, giá bàn cầu inax 117 chính là ưu điểm lớn nhất giúp bàn cầu này được ưa chuộng trên thị trường. Sử dụng bàn cầu inax mang lại không chỉ là vẻ đẹp cho phòng tắm của bạn mà còn là sự hài lòng tối đa. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý phải tìm mua các sản phẩm bồn cầu inax 117 chính hãng. Tuyệt đối tránh các loại hàng giả hàng nhái kẻo nguy cơ “tiền mất tật mang”.

phối cảnh Bàn cầu Inax 2 khối C-117VA

Bồn cầu giả thường có giá thấp hơn hẳn so với thị trường và lớp men rất kém chất lượng nên không những không mang lại lợi ích khi sử dụng mà còn khiến khách hàng tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Giá bàn cầu inax hiện nay là bao nhiêu

Bàn cầu inax hiện nay đang có giá khoảng hơn hai triệu đồng. Trong thời gian tới, vì bàn cầu inax luôn được khách hàng tìm mua, nằm top những sản phẩm “cháy hàng” nên giá cả thỉnh thoảng sẽ có sự chênh lệch. Cũng lợi dụng điều này, một số cửa hàng, đại lý thường độn giá sản phẩm dẫn đến khách hàng bị mua với giá cao.

Quý khách hàng khi tìm mua các sản phẩm bàn cầu inax, tìm đến showroom Hải Linh để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất. Hải Linh hiện có 3 showroom trên thành phố Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách mua hàng. Ngoài ra, ở Hải Linh, các chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi luôn tốt, là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Cùng Hải Linh nói không với các sản phẩm bồn cầu inax giả, bồn cầu inax nhái.

http://thietbivesinhkohler.com.vn/