Thế giới kinh ngạc với bồn tắm Flotation Tub kích thích não

Thời gian qua TOTO nổi như cồn nhờ các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh đẳng cấp ra đời với những tính năng ngoài sức tưởng tưởng của người tiêu dùng. Thì đến ngày hôm nay TOTO lại một lần nữa khiến thế giới kinh ngạc với bồn tắm có khả năng kích thích não.

Sự ra đời của bồn tắm  Flotation Tub

bon-tam-Flotation-Tub1

Trước đây với suy nghĩ mong muốn làm sao bán cho thế giới những sản phẩm được phát triển cho thị trường Nhật Bản, nhưng bây giờ TOTO móng muốn cố gắng tạo ra những sản phẩm nhằm vào thị trường nước ngoài thay vì phục vụ nhu cầu trong nước.

Trong hội trợ công nghiệp diễn ra tại Frankfurt, Đức, Công ty Nhật Bản Toto Ltd đã giới thiệu bồn tắm công nghệ cao Flotation Tub được lấy cảm hứng từ các liệu pháp kích thích não, nhằm giúp người sử dụng có được sự thư giãn cuối cùng. Nhà sản xuất cho hay, công nghệ mới giúp con người cảm thấy như rơi vào trạng thái bồng bềnh khi sử dụng

Bồn tắm Flotation Tub dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4 tới. Dù chưa có giá bán những sản phẩm này nhằm vào người tiêu dùng có thu nhập cao tại Châu Âu, Trung Đông, Mỹ, Trung Quốc..Sản phẩm ra mắt đúng vào thời điểm TOTO kỷ niệm 10 năm thành lập.

Đặc điểm của bồn tắm Flotation Tub kích thích não

Flotation Tub được thiết kế để đưa người tắm vào trạng thái thư giãn cao nhất. Con người ta thường nảy sinh ra ý tưởng trong lúc tắm và bồn tắm Flotation Tub kích thích não để các ý tưởng được nảy sinh nhiều hơn. Nhà sản xuất cũng cho biết thiết bị này đảm bảo không gây hại sức khỏe con người.

Với chiều dài 2m to gấp rưỡi bồn tắm thông thường được bán ở Nhật. Flotation Tub được làm tròn, kèm theo gối đầu có thể điều chỉnh vị trí. Bồn tắm TOTO này còn được trang bị hệ thống massage bằng nước để giúp thư giãn.

Flotation Tub được mô tả là nỗ lực của hãng trong việc tạo ra các sản phẩm có tính cạnh tranh toàn cầu. Chính vì thế, nó được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng châu Âu. Tuy nhiên, thách thức của Flotation Tub tại các thị trường mới là thiếu hệ thống phân phối. Ngoài chất lượng, Flotation Tub cần một mạng lưới các đại lý để có thể lắp đặt và giúp sản phẩm hoạt động hoàn hảo. Nó khác so với việc chỉ bán một mặt hàng đơn thuần.

bon-tam-Flotation-Tub2

Đây không phải lần đầu Toto phải đương đầu với thách thức khi bán sản phẩm công nghệ cao. Trong quá khứ, họ đã cho ra mắt bồn cầu TOTO cao cấp thông minh với các tính năng tự động tẩy rửa, làm sách cũng như kiểm soát mùi bằng cách phun chất lỏng đặc biệt vào bồn cầu. Một số nhà vệ sinh của Toto được lắp đặt trong các bệnh viện có bố trí sẵn máy đo lượng nước tiểu.

Các nhà nghiên cứu của Toto cũng sử dụng siêu máy tính để tính toán dòng chảy của nước xả nhằm đảm bảo xối sạch mọi tạp chất trong bồn tắm Flotation Tub nhưng tiết kiệm nước một cách tối đa. Đây là sản phẩm quan trọng giúp đảm bảo doanh thu cho Toto trong những năm qua. Sự ra đời của Flotation Tub được kỳ vọng nối dài và thúc đẩy những thành công trước đó.

Tham khảo: Phòng tắm hiện đại và tiện nghi hơn với thiết bị vệ sinh toto