Hải Linh – Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera tin cậy

Nằm trong Top những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Viglacera. 10 năm có mặt trên thị trường, Hải Linh tự hào và vinh dự là đại lý cấp 1 của Viglacera.

Hải Linh cung cấp các sản phẩm bồn cầu, sen vòi, sen tắm, chậu rửa, tiểu nam thương hiệu Viglacera… từ bình dân đến cao cấp nhằm phục vụ  đa dạng giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú và phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

thiết bị vệ sinh cao cấp

Ấn tượng đầu tiên là sự phong phú, sang trọng về mẫu sản phẩm, sự độc đáo trong phong cách bài trí đến cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên. Sản phẩm Hải Linh cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện đại, tiện ích và an toàn của khách hàng.

Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi và tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, Hải Linh luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với giá hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm tốt với giá mềm nhất.  

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Hải Linh đang ngày càng  trưởng thành, phát triển và giữ vững vị trí đại lý bán hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Trong tương lai, Hải Linh sẽ không ngừng mở rộng quy mô phát triển,  xây dựng một hệ thống bán hàng có ảnh hưởng rộng lớn, uy tín, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng lượng khách hàng ngày càng nhiều. Hải Linh cam kết mọi khách hàng đến đây đều đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn khi trải nghiệm mua sắm thiết bị vệ sinh tại đây.

noi-that-phong-tam

– Cam kết 100% bán hành chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Đảm bảo khách hàng mua sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn, khách hàng mua lẻ đều được ưu ái mức giá bán như phân phối.

– Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, uy tín đến mọi khách hàng. Đảm bảo khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Dịch vụ vận chuyển sản phẩm nhanh gọn, an toàn đến tận tay người sử dụng.

Bạn có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn vấn mua hàng trong thời gian nhanh nhất.

http://thietbivesinhkohler.com.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-viglacera/