Hẳn là bạn đã vệ sinh Bồn cầu TOTO đúng cách?

Bạn đã vệ sinh bồn cầu TOTO chính hãng như thế nào? bạn có chắc là bạn đang vệ sinh đúng cách để giữ cho thiết bị vệ sinh này luôn bền đẹp và sạch sẽ không? Hãy cùng Hải Linh kiểm chứng nhé!

Hầu hết các thiết bị vệ sinh sứ TOTO như bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO,…đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua việc vệ sinh hàng ngày và vệ sinh qua loa cho xong.

cách vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Bồn cầu TOTO là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, chúng có mặt ở hầu hết các gia đình Việt hiện nay. Về cách sử dụng chắc hầu như mọi người đều đã biết tuy nhiên việc vệ sinh bồn cầu TOTO như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết, thậm chí nhiều người còn lầm tưởng về cách vệ sinh bồn cầu nữa cơ. Sau đây Hải Linh xin được chia sẻ đến các bạn cách vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Việc đầu tiền làm trước khi vệ sinh bồn cầu là làm sạch bồn xả nước

Có đến 95% các gia đình nói rằng thường xuyên vệ sinh bồn cầu tuy nhiên tại sao vẫn thấy xuất hiện những ố vàng, bởi lẽ khi vệ sinh bồn cầu các chị em “quên mất” không làm sạch bồn đựng nước xả. Khi một thời gian dài không “ quan tâm” đến bồn xả, nếu như mở nắp bồn xả nước bồn cầu ra, chắc hẳn không ít những gia đình giật mình bởi đây chính là nơi mình cần làm sạch luôn. Không thường xuyên làm sạch bồn xả nước TOTO sẽ khiến cho ổ vi khuẩn, vi rút ngày càng sinh sôi. Đây cũng là nơi tập trung nhiều bụi bẩn, vết cáu bẩn từ khoáng chất trong nước, vết nấm mốc, nếu không được vệ sinh có thể sẽ khiến cho bồn cầu xả nước yếu.

làm thế nào để vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Chính vì thế khi bắt đầu làm vệ sinh, việc trước tiên cần làm là hãy mở nắp bồn xả và sử dụng một cốc giấm đổ vào bồn nước xả. Ngâm giấm với nước có sẵn trong bồn cầu với khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng tùy thuộc vào vết bẩn. Bạn hoàn toàn có thể làm sạch các khu vực khác của bồn cầu trong lúc chờ đợi. Sau đó xả 2 đến 3 lần nước để làm sạch bồn đựng nước xả.

Thực hiện vệ sinh bồn cầu TOTO

Nếu như bồn cầu TOTO nhà bạn xuất hiện những vết ố vàng, cáu bẩn xung quanh thành bên trong bồn cầu sẽ được tẩy rửa nhanh chóng khi bạn sử dụng nước rửa vệ sinh bồn cầu chuyên dụng hoặc nước chanh cắt lát.

vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Dùng chổi lau nếu như bạn đã để bồn cầu TOTO ố vàng quá lâu

Với những vết bám bẩn khó sạch, xuất hiện đã lâu, sau khi thấm một lượt nước rửa vệ sinh hoặc tinh chất chanh, bạn tiếp tục dùng chổi cọ để làm sạch. Trước khi dùng chổi cọ vết bẩn bên trong bồn cầu, bạn nên cọ những vết bẩn bám bên ngoài bồn cầu vệ sinh và dội nước sạch sẽ. Tiếp theo là nên xả nước bồn cầu nhiều lần để đảm bảo vết bẩn được đánh bay một cách nhanh chóng, trả lại không gian sạch bong, sáng bóng cho nhà vệ sinh của gia đình bạn.

cách vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Dùng giấy khô để lau sạch bồn cầu TOTO

Sau khi đã xả nước sạch sẽ, để khô một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng giấy khô hoặc khăn mềm để lau bề mặt bồn cầu một lần nữa.Các làm này sẽ giúp cho bồn cầu không bị bám bụi.

Làm sao để vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách

Với những chia sẻ trên đây bạn thấy mình đã có cách vệ sinh bồn cầu TOTO đúng cách chưa?Nếu chưa hãy thực hiện nó như một thói quan ngay hôm nay nhé!

Nguồn : http://showroomtoto.com.vn/