Khắc phục phòng tắm chật hẹp bằng thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ

Các thiết bị vệ sinh hay những món đồ cỡ nhỏ sẽ là cách khắc phục phòng tắm chật hẹp hiệu quả nhất, với những chia sẻ sau đây từ showroom Hải Linh chắc chắn bạn sẽ có được một không gian phòng tắm thư giãn cao cấp, trang hoàng. Showroom Hải Linh xin được chia sẻ đến các bạn cách “Khắc phục phòng tắm chật hẹp bằng thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ”

1.      Khai thác, tận dụng tất cả các góc phòng tắm

Một chiếc chậu rửa vệ sinh hay một chiếc bồn tắm không chỉ là thiết bị vệ sinh cần thiết trong phòng tắm mà còn là món đồ trang trí đẹp mắt cho không gian. Một ý tưởng mới mẻ dành cho những căn phòng có diện tích chật hẹp không kém phần thu hút đó là sử dụng các thiết bị vệ sinh đặt góc sẽ tạo ra ảo giác về không gian vì mắt bạn có thể nhìn thấy sàn và tường liền mạch.

bon-tam-nhua-toto-pay1300pe_db503r-2a


2.      Lựa chọn các thiết bị màu sắc dịu nhẹ cho phòng tắm

Ngoài việc sử dụng các thiết bị nhà tắm có thể gắn góc tường thì bạn cũng có thể tận dụng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh treo tường

Sắc trắng thường đứng vị trí đầu trong công cuộc trang trí không gian nhỏ. Tuy nhiên các thiết bị vệ sinh thường đã hoàn toàn là màu trắng rồi để tránh gây cảm giác đơn điệu bạn đừng ngần ngại,hãy thử sử dụng gam màu xanh trứng vịt trên trần nhà, tường và ván ốp kéo dài căn phòng bằng cách hướng mắt nhìn xuyên qua cửa sổ, có thể bạn sẽ thấy đó là sự lựa chọn hoàn hảo.

khac-phuc-phong-tam-chat-hep-bang-thiet-bi-ve-sinh-co-nho

Khắc phục phòng tắm chật hẹp bằng thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ

Thêm vào đó để điểm xuyết thêm cho phòng tắm bạn cũng có thể trang trí thêm những chậu hoa tạo cảm giác thư giãn, gần gũi thiên nhiên

3. Thiết kế cửa sổ trần lớn bằng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên

khac-phuc-phong-tam-chat-hep-bang-thiet-bi-ve-sinh-co-nho (1)

Khắc phục phòng tắm chật hẹp bằng thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ

Căn phòng này có nhiều nhược điểm, gây khó khăn trong việc thiết kế như kích thước hẹp, mái dốc… nhưng chúng đã được khai thác rất khéo léo và trở nên phong cách hơn. Cửa sổ trần lớn làm bằng kính mang vào khối lượng lớn ánh sáng tự nhiên (được tăng gấp đôi bởi gương soi). Trong khi đó, kệ để đồ bằng kính gần như vô hình và chậu rửa mặt treo tường TOTO giúp việc sắp xếp thật dễ dàng.

4. Sử dụng thông minh các thiết bị, đồ dùng trong phòng tắm

Với phòng tắm nhỏ, bạn cần vận dụng mọi thủ thuật để "nhồi nhét" tất cả mọi thứ bạn muốn.

+ Đối với phòng tắm hẹp cho dù là có điều kiện mua đầy đủ các thiết bị vệ sinh đi nữa cũng không lạm dụng quá, phòng tắm này chỉ lắp được chậu rửa vệ sinh và bồn cầu vệ sinh

+ Đối với phòng tắm nhỏ vừa có thể lắp bồn cầu vệ sinh, chậu rửa vệ sinh và thêm sen tắm. tuy nhiên cần phải bố trí các thiết bị vệ sinh này sao cho hợp lý để đảm bảo sự thoải mái.

khac-phuc-phong-tam-chat-hep-bang-thiet-bi-ve-sinh-co-nho (2)

Khắc phục phòng tắm chật hẹp bằng thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ

5. Lưu ý khi sử dụng phòng tắm chật hẹp

Cho dù bạn lựa chọn các vật dụng hay thiết bị vệ sinh nhỏ gọn cho phòng tắm nhưng nó sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn sử dụng nó một cách bừa bãi, không khoa học, đồ đạc vất linh tinh.

Chính vì thế việc trước tiên cần phải làm để khắc phục phòng tắm chật hẹp của bạn trở nên rộng rãi, thoáng hơn đó là thường xuyên dọn dẹp, sắp xếp ngăn lắp, vệ sinh phòng tắm sạch sẽ gọn gàng.

Trên đây là một số những mẹo nhỏ có thể giúp bạn khắc phục phòng tắm chật hẹp của gia đình bạn mang đến một không gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng thực sự. Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn về cách chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ cũng như cách bố trí thiết bị vệ sinh hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024 38 53 66 55 – 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội