Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh theo chất lượng

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh cho nhà tắm nhà mình mà bạn chưa biết cách lựa chọn thiết bị như thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt thì Thiết bị vệ sinh Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn như sau.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh ngoài kiểu dáng ra thì điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Hiện nay, ngoài sứ ra thì thiết bị vệ sinh còn được sản xuất từ đá tự nhiên, đá nhân tạo, inox vì vậy các bạn hãy tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sự bền của mỗi sản phẩm để lựa chọn.

thiet bi ve sinh

Bồn cầu bằng sứ (Ảnh minh họa)

Đầu tiên là những loại thiết bị vệ sinh được sản xuất từ sứ. Đây là dạng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội là nhẹ, thẩm mỹ, đa dạng, giá thấp vì vậy sản phẩm này đang chiếm lĩnh thị trường Việt.

Đá tự nhiên cũng là chất liệu cũng hay được sử dụng trong các thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp. Chất liệu đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bếp, mặt bồn rửa mặt, bồn trang điểm….Vì chất liệu đá tự nhiên sẽ làm cho bề mặt sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và không bị trùng lặp về hoa văn. Điểm yếu của đá tự nhiên là dễ vỡ khi sử dụng.

Đá nhân tạo được nung từ đá tự nhiên kém them một số chất phụ trợ vì vậy sản phẩm này nhẹ hơn và bền hơn đá tự nhiên. Đá nhân tạo có ưu điểm vượt trội là có thể tạo mọi kiểu dáng mà mình thích và nó vẫn giữ được, ngoài ra thì đá nhân tạo có thể đúc liền khung vì vậy ko có khớp nối như đá tự nhiên.

Inox là chất lượng xuất hiện để làm các loại bồn hoặc mặt bàn với ưu điểm là nhẹ, giá rẻ và vệ sinh sạch nhưng nó có nhiều nhược điểm như: Thẩm mỹ xấu, mặt trái thô ráp. Vì vậy các loại thiết bị vệ sinh bằng inox không sang trọng bằng sứ hay đá.

Bạn muốn mua các loại thiết bị vệ sinh thì có thể liên hệ với Hải Linh theo địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc Hotline : 0243 858 6655 – 0936 55 22 66.