Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh Viglacera bền – đẹp – rẻ

Thiết bị vệ sinh Viglacera nằm trong dự định của bạn nhưng bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian, nhu cầu và chi phí có thể đầu tư? Hải Linh sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đảm bảo phù hợp nhất thông qua sự tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh chất lượng, phù hợp và giá rẻ năm 2017 của chúng tôi dưới đây.

1. Bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera là vật dụng không thể thiếu khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý để lựa chọn bồn cầu sao cho phù hợp nhất:

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cao-cap

+ Vị trí đặt bồn cầu: Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích rộng thì nên chọn bồn cầu 1 khối Viglacera. Phòng tắm hẹp nên chọn bồn cầu Viglacera 2 khối.

+ Hệ thống xả nước của bồn cầu: Hệ thống đường ống xả của bồn cầu thông thường là xả thẳng. Nếu được thiết kế xả đứng thì bạn cũng có rất nhiều mẫu sản phẩm để lựa chọn. Với những ngôi nhà có hệ thống đường ống nước xả bồn cầu nằm ngang thì bạn cần được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn. Một số gia đình do không quan tâm đến yếu tố này khiến bồn cầu không phát huy được tác dụng, thậm chí là bị tắc.

+ Dùng bồn cầu nút nhấn hay tay gạt: Theo Hải Linh thì bạn hãy sử dụng loại nút nhấn với 2 chế độ là tốt nhất. Tưởng chừng chi tiết này đơn giản nhưng lại có tính tiện dụng rất cao. Nếu chọn loại xả gạt tay thường có độ bền không cao và tính thẩm mỹ kém hơn.

+ Công nghệ xả của bồn cầu: Hiện tượng tắc bồn cầu của nhiều gia đình có nhiều nguyên nhân. Công nghệ xả bồn cầu chưa tốt là một trong những nguyên nhân đó. Hiện nay, các mẫu bồn cầu Viglacera đều được áp dụng công nghệ xả xoáy, xả vanh… nên xoá tan mọi vết bẩn nhanh chóng và dễ dàng.

+ Nên chọn bồn cầu Viglacera 1 khối hay 2 khối: Mẫu bồn cầu 1 khối sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn với dòng bồn cầu 2 khối như kiểu dáng đẹp hơn, ít gây ồn và vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giá của bồn cầu 1 khối thường tương đối cao. Còn bồn cầu 2 khối Viglacera có ưu điểm là kiểu dáng gọn, nước xả mạnh hơn, giá rẻ hơn. Nhưng bồn cầu 2 khối không có kiểu dáng đẹp như dòng 1 khối, khó vệ sinh hơn và tiếng nước xả thường to hơn. Do đó, tùy điều kiện của từng gia đình về diện tích phòng tắm và ngân sách để lựa chọn cho phù hợp.

+ Tiết kiệm nước: Hiện nay, bồn cầu Viglacera được đánh giá là một trong những thương hiệu rất tiết kiệm nước. Tuy nhiên, khi mua hàng, bạn hãy chú ý đến chi tiết mức xả nước của mỗi bồn cầu là khác nhau. Thông thường, Viglacera thiết ké với 2 chế độ xả nước là xả tiểu: 3 lít nước và xả đại 5-6 lít nước.

+ Chọn bồn cầu điện tử Viglacera hay bồn cầu thông thường: Yếu tố này sẽ liên quan tới điều kiện kinh tế của nhà bạn. Nếu bạn có điều kiện thì hãy mua ngay bồn cầu điện tử để cùng các thành viên trong gia đình tận hưởng những công nghệ thông minh nhất.

2. Sen vòi Viglacera

Chất lượng và kiểu dáng của sen vòi Viglacera được đánh giá cao. Dưới đây là một số tiêu chí giúp chọn sản phẩm phù hợp, tiện dụng và mang tính kinh tế khi mua sen vòi Viglacera:

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cao-cap1

– Vòi rửa bát Viglacera: Viglacera có khoảng chục mẫu vòi rửa bát. Về chất lượng sản phẩm thì như nhau nhưng cũng có một số lưu ý để chọn sao cho phù hợp nhất.

+ Chức năng của vòi rửa bát: Theo Hải Linh thì bạn nên chọn loại vòi chậu có chức năng nóng lạnh, để tiện lợi hơn khi dùng. Giá sản phẩm thường cũng không có sự chênh lệch nhiều so với loại vòi nước lạnh thông thường của Viglacera.

+ Loại vòi có thể xoay trái phải: Nhiều gia đình sử dụng chậu 2 – 3 hố mà lắp 1 vòi rửa bát. Nếu như vậy, bạn nên chọn loại vòi rửa bát có cổ dài và xoay trái phải được. Tuy nhiên Hải Linh cũng khuyến cáo bạn nếu lắp chậu 2 hố thì nên sử dụng 2 vòi để không gây bất tiện khi dùng và tăng được tuổi thọ cho vòi rửa.

+ Van điều khiển nước: Viglacera có 3 loại van đó là van tay gạt, van xoay tròn, van gật gù: Bạn nên chọn loại van tay gạt cho thuận tiện và nhanh chóng, van gật gù thì phù hợp hơn với vòi rửa mặt, còn loại van xoay tròn thì thật sự thuận tiện khi dùng.

– Vòi chậu Viglacera: Vòi rửa mặt Viglacera trên thực tế tương tự như vòi rửa bát. Bạn nên chọn loại vòi chậu có chức năng nóng lạnh là tốt nhất, còn kiểu dáng thì với nhiều mẫu vòi rửa mặt hiện nay của Viglacera sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp.

– Sen tắm thường Viglacera hay sen tắm cây Viglacera: Với phòng tắm có diện tích rộng, trần cao từ 3m thì bạn có thể lắp sen cây Viglacera. Sử dụng sen cây sẽ chắc chắn đem đến cảm giác thỏa mãn hơn dùng loại sen tắm thông thường.

3. Chậu rửa Viglacera

Viglacera hiện cung cấp 3 loại chậu rửa Viglacera: Chậu rửa bàn đá Viglacera, chậu rửa chân treo tường Viglacera và chậu rửa chân đứng Viglacera. Mỗi loại chậu rửa này lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Chậu rửa bàn đá Viglacera: Thích hợp với diện tích phòng tắm rộng, đã xây sẵn kệ bàn đá. Loại chậu này có ưu điểm là đẹp và tôn được sự sang trọng, hiện đại của không gian. Tuy nhiên, chi phí khá tốn kém do phải xây kệ đá.

Chậu rửa chân treo tường Viglacera: Mẫu sản phẩm này đang sử dụng nhiều hiện nay với kiểu dáng đẹp, gọn phòng tắm và giá thành phù hợp. Tuy nhiên, độ an toàn không bằng loại chân đứng. Tuy nhiên khi sử dụng có thể yên tâm vì thợ kỹ thuật sẽ tìm phương án lắp đặt tối ưu nhất cho bạn chọn.

Chậu rửa chân đứng Viglacera: Mẫu chậu này thường được lựa chọn khi đường cấp nước vào thấp, lắp để che đi các đường ống nước, sử dụng khá an toàn do không rơi chậu rửa khi người dùng tì lên hoặc đứng lên.

4. Các phụ kiện phòng tắm Viglacera khác

Khi lựa chọn các phụ kiện phòng tắm Viglacera, bạn nên đến xem sản phẩm trực tiếp. Các phụ kiện phòng tắm bạn cần mua là: gương, kệ gương, thanh vắt khăn, lô giấy, vòi xịt, kệ và cốc đánh răng, tay vịn, thoát sàn, móc treo quần áo,… Bạn thấy ưng sản phẩm nào thì chọn mua sản phẩm đó bởi chất lượng các phụ kiện của Viglacera đã được khẳng định và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera sao cho phù hợp với gia đình mình thì hãy liên hệ với Hải Linh qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.