“Lật mặt” những mạnh khóe thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Khi mua thiết bị vệ sinh người dùng cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi mua, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Hiện nay nhu cầu sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, chính vì thế đã tạo điều kiện thuận lợi cho những sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Một trong những mặt hàng đó có thiết bị vệ sinh. Vậy làm thế nào để “Lật mặt” những thiết bị vệ sinh kém chất lượng này. Bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

gia-bon-cau-viglacera-2-khoi_1

Hình ảnh bồn cầu viglacera chính hãng

Thiết bị vệ sinh được cải trang thành hàng hiệu

Một sự thật đó chính là khi chọn mua nhầm thiết bị vệ sinh kém chất chất, không chỉ gây mất thẩm mỹ của phòng tắm mà còn khiến cho ngân sách gia đình tốn kém khi bỏ tiền để sửa chữa hay mua mới thay thế.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng rất dễ rơi vào bẫy khi mua hàng. Các sản phẩm khác nhau mang thương hiệu chính hãng nổi tiếng giá bán còn rẻ hơn cả các sản phẩm chính hãng sau khi chiết khấu khuyến mãi. Rất khó có thể “Lật mặt” được trước thật và giả khi đã bị người bán hàng phù phép.

Những người bán hàng biết cách phù phép này họ đã dán mác hàng nổi tiếng và uy tín trên thị trường cho sản phẩm không có thương hiệu, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở việc dán bừa nhãn mác, người bán hàng có thể thay đổi các phụ kiện bên trong thiết bị vệ sinh: như bộ lõi bên trong của sen vòi Viglacera, bộ xả nước bên trong bồn cầu 1 khối Viglacera…Dù thiết bị vệ sinh có là hàng thật đi chăng nữa, nhưng bên trong đã bị tráo đổi nhằm sinh lời.

Vậy làm thế nào để có thể tránh được việc mua phải thiết bị vệ sinh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Chỉ có cách là người mua hàng phải là người tiêu dùng thông thái, có sự hiểu biết về sản phẩm hoặc cách đơn giản hơn là hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng.

>>> Có thể bạn quan tâm: gach lat nen viglacera 60×60 

“Lật mặt” thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Để tránh tiền mất tật mang khi mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng, trước sự phủ sóng tràn nan của hàng Trung Quốc trên thị trường, những thách thức nhận biết, phân biệt hàng nào chất lượng và hàng kém chất lượng hết sức quan trọng.

Đầu tiên là logo: Thiết bị vệ sinh hàng thật logo được in rất sắc nét và rõ ràng. Tem được in trên sản phẩm ghi đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản, nguồn gốc xuất xứ. Đối với hàng chính hãng luôn có phiếu bảo hành trong khi hàng giả hàng nhái thì không. Logo, tem và các yếu tố bên ngoài của thiết bị vệ sinh nhái không đồng bộ, không đúng quy cách.

Việc quan trọng không kém để có thể nhận biết sản phẩm kém chất lượng đó chính là về chất lượng sản phẩm nhìn ngoài đồng bộ từ phần sứ, bề mặt men, từ phụ kiện, bộ lõi bên trong, ….

Thực tế việc nhận biết thiết bị vệ sinh đúng chất lượng phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Lời khuyên của chúng tôi là quý khách hàng nên đến những cơ sở đại lý uy tín để được tư vấn mua hàng đúng giá, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị vệ sinh như bạn mong đợi.

>>> Xem thêm: thiết bị vệ sinh giá rẻ ở Hà Nội