Mách bạn cách chọn mua bồn cầu chất lượng tốt, phù hợp nhất cho gia đình

Bồn cầu vệ sinh ngày càng đóng vai trò quan trọng cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng có thể dễ dàng chọn mua bồn cầu chất lượng tốt, phù hợp nhất cho gia đình.

1. Kiểu dáng bồn cầu

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/chon-mua-bon-cau-toto.jpg

Khi chọn mua bồn cầu cho phòng tắm tiêu chí đầu tiên cần xác định đó chính là kiểu dáng của bồn cầu. Trên thị trường hiện nay có kiểu dáng bồn cầu cơ bản thường được người tiêu dùng lựa chọn đó là bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu treo tường. Lựa chọn đúng kiểu dáng bồn cầu sẽ đảm bảo cho công năng sử dụng vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm. Bồn cầu 1 khối có kích thước khá lớn nên thường được lựa chọn cho phòng tắm có không gian rộng, còn mẫu bồn cầu treo tường lại đặc biệt phù hợp cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Trong khi đó các mẫu bồn cầu 2 khối với thiết kế hài hòa có thể sử dụng được cho mọi không gian phòng tắm.

2. Chất liệu sản xuất bồn cầu

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2017_09/mua-bon-cau-toto-5-trieu-dong.jpg

Ngày này khi khoa học kỹ thuật phát triển thị các thiết bị vệ sinh phòng tắm trong đó có bồn cầu sẽ được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các chất liệu bồn cầu phổ biến bao gồm: sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, granite,… Trong đó, chất liệu sứ vệ sinh đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình nhờ cấu tạo nhẹ và dễ dàng vệ sinh. Bồn cầu TOTO được làm bằng sứ vệ sinh tráng men, trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu khác giúp dễ vận chuyển, dễ phối với nhiều màu khác và giá thành hợp lý với hầu hết người tiêu dùng.

3. Lượng nước tiêu thụ

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2017_12/he-thong-xa-xoay-tornado.jpg

Thực chất bồn chứa nước không phải là yếu tố quyết định đến khả năng xả sạch bồn cầu mà là lực xả; một chiếc bồn cầu tiết kiệm nước nhất định cần có khả năng đẩy nước xả tốt trong khi chỉ cần một lượng nước nhỏ. Việc tích hợp 2 công nghệ là xả xoáy Tornado hoặc công nghệ xả thẳng Gmax sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, cọ rửa vì bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ. Hơn nữa, sẽ hạn chế việc sử dụng các loại hóa chất tảy rửa gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

4. Tính năng của bồn cầu

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/heated-seat-cong-nghe-nap-bon-cau-suoi-am-toto.jpg

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, thiết kế bồn cầu mà một yếu tố cũng được đặc biệt chú ý hiện nay là các tính năng hỗ trợ đem đến tiện ích tối đa cho người sử dụng. TOTO đã gây tiếng vang lớn trên thị trường với các mẫu bồn cầu điện tử với các chức năng tiện lợi như: nắp đóng mở êm, chế độ sưởi ấm nắp ngồi, tự động sấy khô, nhiều chế độ phun rửa vệ sinh đa dạng,…

5. Thương hiệu của bồn cầu

http://thietbivesinhtotovietnam.vn/uploads/tin-tuc/2018_04/showroom-toto-hai-linh-hut-khach-du-moi-vao-thang-4-4_1.jpg

Do nhu cầu ngày càng cao, nên thị trường sẽ xuất hiện rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu khác nhau. Lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín, đã có mặt lâu năm trên thị trường, có hệ thống đại lý rộng khắp trên thị trường như Kohler, TOTO, Inax, Viglacera,Ceasar… giúp bạn dễ dàng sở hữu tốt, chất lượng với mức giá phải chăng.