Mua bồn tiểu nào tốt nhất thị trường

Bồn tiểu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, có thể nói gần như không một công trình nào không sử dụng. Bồn tiểu có tác dụng giúp cho việc rửa tay và rửa mặt được thuận lợi hơn. Sau đây là một số mẫu Bồn tiểu tốt nhất thị trường.

Bồn tiểu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng 2 thương hiệu là Viglacera và COTTO. Bạn muốn mua Bồn tiểu của 2 thương hiệu trên hãy liên hệ với Hải Linh nhé!

Bồn tiểu Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam. Thương hiệu Viglacera nhập khẩu dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại của Ý nên các sản phẩm Bồn tiểu Viglacera đều có chất lượng của Châu Âu. Viglacera nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bon tieu nam Viglacera T51

Bồn tiểu nam Viglacera T51

 

Bon tieu nam Viglacera T9

Tiểu nam Viglacera T9

 

Bon tieu nam Viglacera T1

Tiểu nam Viglacera T1

 

Bon tieu nam Viglacera T61

Tiểu nam Viglacera BS604

 

Bon tieu nam Viglacera T61

Bồn tiểu nam Viglacera T61

Bồn tiểu COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Thái Lan. Sản phẩm COTTO được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Lan nên các sản phẩm Bồn tiểu COTTO đều có chất lượng cực tốt không hề thua kém Châu Âu hay Nhật Bản. Bồn tiểu COTTO nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bon tieu COTTO C3010

Bồn tiểu COTTO C3010

C307

Bồn tiểu COTTO C307

C313

Bồn tiểu COTTO C313

C3010

Bồn tiểu COTTO C3010

Bồn tiểu COTTO

Quý khách hàng có thể mua Bồn tiểu chính hãng với giá rẻ trên tại địa chỉ Thietbivesinhviglacera.net hoặc Thietbivesinhcotto.vn