Nên chọn bồn cầu 1 khối inax hay bồn cầu 2 khối inax? Giải đáp

Chào Chuyên Gia, tôi đang băn khoăn không biết nên chọn bồn cầu 1 khối inax hay 2 khối bởi cũng chưa biết loại nào tốt hơn nữa. Mong sớm có câu trả lời để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá đình. (Thu Hiền – 35 Tuổi)

Chào chị Thu Hiền, cảm ơn vì câu hỏi tư vấn của chị, tôi xin được giải đáp băn khoăn "nên chọn bồn cầu 1 khối inax hay vồn cầu 2 khối inax" cho bạn gia đình mình như sau.

bồn cầu inax

Gần đây, chúng tôi gặp khá nhiều câu hỏi tương tự như của bạn. Để giải dáp câu hỏi này tôi xin được phân tích loại bồn cầu inax có những ưu và nhược điểm gì giúp bạn dựa và các yếu tố đó để lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp.

Nên chọn bồn cầu inax 1 khối hay 2 khối?

Đầu tiên, bồn cầu 1 khối inax có những ưu điểm là thiết kế sang trọng, bát mắt hơn là bồn cầu 2 khối inax giúp vận chuyển dễ dàng và làm vệ sinh hơn. Vi đây là bồn cầu 1 khối nên dễ dàng sử dụng giúp bạn thoải mái hơn so với bồn cầu inax 2 khối, ngoài ra còn giúp tiếp kiệm nước hơn. Thế nhưng, kích thước bồn cầu khá lớn nếu muốn sử loại bồn cầu 1 khối thì diện tích căn phòng phải to mới có thể thoải mái được. Ngoài ra, cấu tạo của bồn cầu 1 khối này còn dùng hệ thống xả xi phong nên chất thải ra xạch và êm. Thế nên cũng cầm hầm và ống thông giúp thoáng. Nếu như nhà vệ sinh của bạn không đáp ứng được các tiêu chí trên thì hãy bỏ ngay suy nghĩ sử dụng bồn cầu inax 1 khối đi nhé.

bồn cầu 1 khối inax

Giá thành, thì đối với

giá bồn cầu inax 1 khối thường sẽ có giá cao hơn bồn cầu 2 khối inax bởi sản phẩm này rất thích hợp có các phòng vệ sinh sang trọng, hiện đại.

Tiếp tục xét đến bồn cầu 2 khối inax. Trên thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp và lắp đặt dễ dàng. Bồn cầu 2 khối trái ngườ hoàn toàn với 1 khối. Đối với loại này, khi lắp đặt bạn không cần quá quan trọng về hầm và ống thông hơi. Bồn cầu 2 khối sử dụng hệ thống xả xoáy dựa vào bệ tốn chất bẩn nên khá tốn nước và ào ào hơn loại bồn cầu 1 khối inax. Hơn nữa còn rất dễ bám bẩn và khó vệ sinh hơn 1 khối

bồn cầu 2 khối inax
Còn về giá bồn cầu 2 khối inax khá hợp lý và thích hơp cho không gian nhỏ.

Vậy nên mua bồn cầu inax chính hãng ở đâu?

Bồn cầu inax hiện đang được phân phối khắp các đia bàn đại lý khác nhau, do đó mà giá thành mỗi nơi một khá. Để mua bòn cầu inax chính hãng, giá rẻ thì bạn nên tìm đến 1 vài địa chỉ uy tín để so sánh giá cả rồi đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Nếu bạn thuộc khu vực miền Bắc thì Hải Linh hiện đang là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng có giá phải trăng trên thị trường 

Việc các thiết bị vệ sinh hay bồn cầu inax đòi hỏi bạn phải đầu tư không ít tiền. Bởi thế kihi lựa chọn đúng địa chỉ bạn sẽ mua được sản phẩm có giá phải chăng  thiết bị vệ sinh Inax khác đòi hỏi phải đầu tư không ít chi phí. Bởi vậy, nhu cầu mua bồn cầu Inax giá rẻ hoặc tiết kiệm chi phí tối đa khi mua thiết bị vệ sinh luôn là mong muốn của mọi người tiêu dùng.

Tại Hải Linh bạn có thể tham khảo các dùng bồn cầu 1 khối inax, bồn cầu 2 khối inax với đầy đủ các mẫ mã, kiểu dáng thiết kế và vẫn đang liên tực cập nhật các kiểu dáng mới với mức giá phù hợp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Từ các thông tin trên, chắc hẳn chị đã biết gia đình mình nên sử dụng bồn cầu 1 khối hay 2 khối rooifi đúng không. Nếu quan tâm đến đến thiết bị vệ sinh chính hãng thì có thể liên hệ đến số Hotline 0936 55 22 66 để tư vấn trực tiếp và nhận báo giá bồn cầu inax chính hãng, giá rẻ tại Hải Linh