Ngắm những mẫu thiết kế mới nhất của bồn cầu TOTO

Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh cao cấp thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế mới nhất của bồn cầu TOTO.

Mẫu thiết kế mới nhất của bồn cầu TOTO đặc tính vượt trội

Phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu sống của con người tăng cao. TOTO được đã cho ra đời những mẫu thiết kế mới nhất: 

Các sản phẩm này dự đoán sẽ được rất nhiều gia đình lựa chọn trong mùa đông này vì sở hữu những tính năng vượt trội.

Nắp rửa thông minh

Vòi rửa thông minh TOTO với 3 mức rửa là rửa trước, rửa sau, rửa trước phun trải rộng, rửa massage, vòi rửa di chuyển trước sau để rửa tối đa vết bẩn, phù hợp với sinh lí nữ.

Góc phun đặc biệt

Qua nhiều nghiên cứu ở Nhật, thiết kế vòi rửa từ nắp bồn cầu thông minh TOTO có góc phun đặc biệt, tia nước phun ra, các chất bẩn đều bị rửa trôi và không bám dính trên vòi rửa.

Chức năng sấy khô và sưởi ấm bệ ngồi:

Với tính năng sấy khô sẽ giúp bạn hạn chết thói quen dùng giấy vệ sinh, lau chì, đảm bảo môi trường sạch sẽ, bảo vệ môi trường. Vì có tính năng sưởi ấm, bạn được thư giãn khi đi toilet trong ngày đông giá lạnh, mang lại sự thoải mái.

Công nghệ Ewater+

Ewater+ là dòng dòng nước khử trùng với cơ chế điện phân Acid Clohydric. Nắp bồn cầu sẽ tự động phun tráng một lớp chống nước bám bẩn. Sau khi dùng xong sẽ tự động phụ nước khử trùng, ứng dụng công nghệ Ewater để rửa sạch các chất bẩn hay vi khuẩn còn lại.

Sau 8h nếu không có người sử dụng, cơ chế này sẽ lặp lại, chất bẩn hoàn toàn được khử trùng, đến khi trôi xuống dưới, không để lại vết bẩn hay mùi hôi khó chịu.

Và những điểm cộng trên, nắp bồn cầu thông minh TOTO luôn là người bạn đồng hành tốt nhất để chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu vệ sinh của gia đình bạn.

Mua mẫu thiết kế mới nhất bồn cầu TOTO ở đâu tốt?

Để mua bồn cầu TOTO nói riêng và thiết bị vệ sinh TOTO nói chung bạn có thể đến với showroom Hải Linh. Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng. Sản phẩm mẫu mã, thiết kế đa dạng, giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Hải Linh nói không với hàng kém chất lượng.

Những mẫu thiết kế mới nhất của bồn cầu TOTO luôn được Hải Linh cập nhật để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của khách hàng. Liên hệ ngay để mua những sản phẩm mới nhất.