Nhà bếp căn hộ chung cư thường lựa chọn vòi chậu rửa bát như nào

 

Khá nhiều gia chủ khi nhận nhà ở chung cư để mất thời gian trong việc lựa chọn vòi chậu rửa bát làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bởi đa phần không gian bếp căn hộ chung cư thường gắn liền với không gian phòng khách. Vậy nên chọn vòi chậu rửa bát nào?

Chọn vòi chậu rửa bát có chức năng hữu ích?

Khá nhiều gia chủ lên các trang mang than thởi rằng chiếc vòi chậu rửa bát ở căn hộ mình ở do chọn chưa được tư vấn kỹ lượng nên khi lắp đặt sử dụng nước bắn ra ngoài rất nhiều, gây mất thẩm mỹ bởi nhà bếp căn hộ chung cư thường gắn với không gian phòng khách chính vì vậy việc bố trí lựa chọn vòi chậu rửa bát sao cho phù hợp và đáp ứng đúng công năng cũng như mang đến thẩm mỹ đẹp cho tổng thể không gian này là vô cùng cần thiết.

voi-chau-rua-bat

Với căn hộ chung cư đa phần gia chủ không rõ về công năng nên thường chọn đến những mẫu vòi chậu rửa bát vòi xả nhỏ xoay chức năng nước, vì vậy khi xả đa phần nước sẽ bắn ra ngoài quá nhiều, mất vệ sinh, với kiểu vòi này có được điểm mạnh là kiểu dáng thiết kế đẹp nhưng vì khoảng cách nước xả từ vòi xuống chậu quá xa nên khi xả nước sử dụng nước thường băn ra ngoài thành chậu rửa bát nhiều.

Cho nên nếu như gia chủ định hướng lựa chọn vòi chậu rửa bát trong căn hộ chung cư, nên chọn đến những kiểu vòi chậu có chức năng xả 2 chế độ là xả nước trực tiếp và xả nước giàn phun, để khi sử dụng dùng để rửa chén bát …. Vòi xả giàn phun sẽ làm giảm áp lực của nước, khi xả ra chậu rửa nước sẽ không bị tràn ra ngoài gây mất thẩm mỹ và cũng tạo nên điều tiện dụng hơn trong phòng tắm.

Chọn vòi chậu rửa bát bằng chất liệu Inox chất lượng cao

Đa phần nhiều gia chủ khi chọn vòi chậu rửa bát về sử dụng trong nhà bếp được một thời gian ngắn thường gặp tình trạng han rỉ hoặc vết gắn bị rò nước, tốn khá nhiều chi phí ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng hằng ngày trong cuộc sống, vì vậy một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn đến những loại vòi chậu rửa bát có chất lượng tốt, uy tín chính hãng.

Nên chọn những loại vòi chậu rửa bát bằng chất liệu Inox chính hãng sản xuất như dòng sản phẩm của Viglacera, TOTO, Inax, Cotto…. Những thương hiệu này đa phần đã có uy tín trên thị trường việc lựa chọn mẫu mã cũng như kiểu dáng khiến người tiêu dùng an tâm hơn về chất lương,

Để lựa chọn vòi chậu rửa bát chính hãng từ các thương hiệu khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể đến với showroom Hải Linh. Đây là địa chỉ cung cấp thiết bị hoàn thiện công trình khá uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với hệ thống showroom phủ khắp 3 trung tâm trong điểm tại Hà Nội. Khi đến với Hải Linh người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng những mẫu vòi chậu rửa bát được trưng bày và bán tại đây.

Hãy hoàn thiện công trình cũng như lựa chọn thiết bị nhà bếp chính hãng uy tín chất lượng tốt, giá thành phù hợp tại hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay.