Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh là một phần không thể bỏ qua trong khâu hoàn thiện của ngôi nhà. Tuy nhiên để mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh đẹp chất lượng, chính hãng với mức giá ưu đãi chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn thương hiệu, thiết bị vê sinh phù hợp

mua-thiet-bi-o-dau-tot1

Khi mua thiết bị vệ sinh nhiều gia đình thường chỉ chú tâm tới mức giá, công năng, công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm mà quên rằng liệu sản phẩm đó có phù hợp với không gian nhà tắm của gia đình bạn. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh được sản xuất không phải để phù hợp với bất kì không gian phòng tắm mà mỗi loại được thiết kế để phù hợp với không gian riêng do đó các gia đình nên tham khảo trước khi quyết định mua các thiết bị cho nhà tắm.

Nếu phòng tắm nhà bạn được thiết kế hạn chế về diện tích thì nên lựa chọn bồn cầu 2 khối, chậu treo tường để tiết kiệm diện tích, hay đường ống thải bồn cầu thiết kế cho bồn cầu thoát ngang thì bạn không thể lựa chọn bồn cầu có kiểu thoát thẳng được,…
Lựa chọn thời điểm mua thiết bị vệ sinh hợp lý 

Thực tế, bạn có thể mua các thiết bị vệ sinh vào bất cứ thời điểm nào chỉ cần có NHU CẦU và có TIỀN. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm để mua thiết bị vệ sinh sẽ giúp người mua hàng đảm bảo được quyền lợi của mình. Là người tiêu dùng Việt, không ai muốn mình phải mua bất cứ một sản phẩm nào bị HỚ cả mặc dù sản phẩm đó có giá không cao.

Thường thì những tháng cuối năm là thời điểm nhu cầu thiết bị vệ sinh tăng cao do vào mùa xây dựng, tuy nhiên, khi có ý định xây dựng thì các gia đình cũng đã có chuẩn bị từ trước nên việc mua thiết bị vệ sinh có thể mua bất kỳ lúc nào mà không cần phải đợi đến mùa hay cuối năm. 

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

mua-thiet-bi-o-dau-tot

Sau khi đã chọn được các thiết bị vệ sinh phù hợp và thời điểm VÀNG để mua thiết bị vệ sinh đã đến, bạn nên cân nhắc thêm về việc lựa chọn địa chỉ mua hàng nhé. Có không ít các đại lý, cửa hàng cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh, mỗi nơi lại có những chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nhau, việc của bạn là chọn ra nơi nào có chương trình khuyến mại lớn và có lợi ích nhiều hơn cho người mua hàng. 

Hải Linh là một trong những đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của nhiêu thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn trên thị trường như toto, viglacera với hơn 10 hoạt động chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline:04 3858 6655 – 0983 55 44 88 để được tư vấn tốt nhất