Những mẫu bồn cầu đẹp nhất Thế Giới

 

Bồn cầu là một đồ thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian phòng tắm ngôi nhà của bạn, tuy nhiên việc lựa chọn cho nhà tắm của mình một chiếc bồn cầu phù hợp là điều không hề đơn giản. Để gợi ý chu người tiêu dùng có được sự lựa chọn bồn cầu tốt nhất hãy cùng khám phá những mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới sau đây.

1- Mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới Kohler Memoirs

Chắc chắn khi trực tiếp chiêm ngưỡng mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới này nhiều gia chủ sẽ cảm thấy khá thu hút và thích thú muốn được khám phá các công năng hữu ích mà chiếc bồn cầu có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt này đang sở hữu.

bon-cau-kohler

Chiếc bồn cầu Kohler Memoirs là chiếc bồn cầu sở hữu đầy đủ công năng hữu ích có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt theo lối thiết kế cổ điển nhưng hoàn toàn khác với những chiếc bồn cầu kiểu dáng cổ điển dang có trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy mà rất nhiều gia chủ muốn sở hữu chiếc bồn cầu có kiểu dáng thiết kế đẹp bắt mắt này trong phòng tắm nhà mình. Như thiết kế kiểu dáng bồn cầu 2 khối nhưng có phần thân dài, phần thân được làm từ lớp men sứ trắng sáng, bắt mắt giúp cho việc chống chầy xước và bám bẩn được hạn chế, đặc biệt là rất thuận tiện trong việc vê sinh hằng ngày.

2- Mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới American Standard Champion 4

Ngoài mẫu bồn cầu 2 khối Kohler Memoirs mà chúng ta vừa được chiêm ngưỡng trên thì mẫu bồn cầu 1 khối American Standard Champion 4 này cũng có kiểu dáng vô cùng đẹp và được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế là mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới.

bon-cau-american-standard

Mẫu bồn cầu American Standard Champion 4 được đầu tư cao về công nghệ và kiểu dáng thiết kế hút mắt cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu có nước men sáng, vô cùng tốt với nhiều tính năng đặc biệt trong đó những tính năng về kháng khuẩn, chống bám bẩn vẫn là điểm chủ yếu trong nghiên cứu tạo ra nước men phủ của chiếc bồn cầu thiết kế đẹp mắt này.

Chính bởi điểm mạnh như vậy mà khi đưa ra thị trường chiếc bồn cầu American Standard Champion 4 tự tin giới thiệu và đưa ra chính sách bảo hành lên đến 10 năm khi người tiêu dùng sử dụng.

3- Mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới TOTO Neorest Dual Flush

Ngoài 2 mẫu bồn cầu có kiểu dáng thiết kế đẹp hút mắt trên chắc chắn người tiêu dùng cũng không còn lạ lẫm gì với mẫu bồn cầu TOTO Neorest Dual Flush, chiếc bồn cầu đang làm mưa gió trên thị trường trong vài năm gần đây khi được hãng TOTO trình làng thị trường Việt.

bon-cau-neorest

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, chiếc bồn cầu 1 khối TOTO này tích hợp rất nhiều chức năng thông minh được đánh giá là chiếc bồn cầu điện tử cao cấp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Bởi chiếc bồn cầu này mang đến cho người sử dụng được sở hữu và trải nghiệm những tính năng mới thông minh hiện đại nhất. Cùng với đó nhờ vào kiểu dáng thiết kế độc lập mà ít thương hiệu nào có thể nhái kiểu dáng được, nên sự lựa chọn mẫu bồn cầu này cũng chính là sự lựa chọn mang lại cho phòng tắm Việt thêm đẹp, sang trọng và hiện đại.

Hiện nay trên thị trường để đánh giá cũng như khám phá những mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới có rất nhiều không chỉ dừng lại ở 3 mẫu bồn cầu mà chúng tôi vừa giới thiệu trên.

Tuy nhiên đây là 03 mẫu bồn cầu không chỉ có kiểu dáng thiết kế đẹp mà còn được rất nhiều người tiêu dùng Việt đang muốn sở hữu hoàn thiện trong phòng tắm của mình. Để được tư vấn lựa chọn thêm và được chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu bồn cầu đẹp nhất thế giới hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh để được hỗ trợ về giá và mẫu mã tốt nhất.