Những sai lầm cần tránh GẤP khi sử dụng bình nóng lạnh

Biết cách sử dụng bình nóng lạnh giúp người dùng tránh được những sự số hay những nguy hiểm xảy ra. Do đó để đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động tốt, an toàn, tiếp kiệm điện tối ưu thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết đây.

Hải Linh xin chia sẻ một số trải nghiệm thực tế khi sử dụng bình nước nóng Ferroli cho người dùng hiểu cụ thể hơn.

Chọn mua một thiết bị nào đó để đáp ứng nhu cầu phục vụ cuộc sống quả không hề đơn giản, thế nhưng để áp dụng sử dụng vào thực tế khiến người dùng không khỏ những loay hoay, bỡ ngỡ khi sử dụng. Để đi vào thực tế cách sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 20L an toàn và tiếp kiệm điện.

nhung-sai-lam-can-tranh-gap-khi-su-dung-binh-nong-lanh-1

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 20L hay bất kỳ dung tích nào thì việc biết cách sử dụng để đảm bảo an toàn, tiếp kiệm điện và sử dụng lâu dài điều ai cũng mong muốn.

Kinh nghiệm dùng bình nước nóng Ferroli 20L

+ Không bật bình nóng lạnh liên tục 24/24: Bật bình nóng lạnh 24/24 giờ tuy thuận tiện cho việc lúc nào cũng có nước nóng để sử dụng nhưng chính việc này đã có tác động không nhỏ góp phần khiến bình nóng lạnh hoạt động quá tải, nhanh hỏng hóc các thiết bị bên trong. Với có chế hoạt động của bình nước nóng thì chỉ cần bật trước từ 10 – 15 phút là đã có nước để sử dụng và thời gian giữ nhiệt của dòng bình này lên đến 12 tiếng nên bạn không cần thiết phải bật 24/24.  

+ Không nên vừa bật vừa sử dụng: Thói quen vừa bật vừa sử dụng rất gây nguy hiểm bởi có thể dẫn đến rò rỉ điện mà ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Nên bạn cần tránh thói quen này ngay lập tức vừa tránh hỏng hóc lại không nguy hiểm khi dùng.

+ Bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ: Khi sử dụng bình nóng lạnh hay bất kể các thiết bị khác thì sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng hỏng hóc, han rỉ hay ăn mòn vô tình gây hại cho người dùng khi sử dụng nguồn nước không lành mạng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, việc bảo dưỡng thường xuyên giúp bảo vệ các thiết bị luôn hoạt động tốt và thời gian tuổi thọ sản phẩm cũng dài hơn.

Bí quyết sinh hoạt hiệu quả mà không tiêu tốn điện năng khi dùng bình nóng lạnh

Vấn đề mà nhà nhà đều quan tâm đến là việc tiêu thụ điện năng sao cho hiệu quả mà vẫn tiếp kiệm tối ưu.

+ Bỏ ngay thói quen bật bình nước nóng 24/24 giờ: thói quen này khiến tiêu tốn rất nhiều điện. Tuy có thiết kế rơ le tự ngắt cho bình nóng lạnh Ferroli khi nước vượt đến ngững quy định nhưng khi nhiệt độ giảm chức năng này sẽ tự động bật do đó làm tiêu tốn nhiều năng lượng điện. Nên trước khi tắm chỉ cần bật trước 10 – 15 phút là đã có nước dùng, đồng thời tiếp kiệm được nguồn điện năng tiêu thụ khá lớn.

nhung-sai-lam-can-tranh-gap-khi-su-dung-binh-nong-lanh

 

+ Bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên: giúp máy hoạt động trơn tru và kịp thời thay thế các thiết bị hỏng hóc. Nên có thể hạn chế được điện năng tiêu hao và chống rò rỉ điện.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tránh được việc tiêu tốn điện năng thì bạn nên tìm mua bình nóng lạnh chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Để mua bình nóng lạnh tại địa chỉ uy tín thì bạn có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh, nơi hội tụ những thương hiệu sản phẩm chính hãng, cam kết giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, mẫu mã đa dạng, nhiều dung tích giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Nhanh tay liên hệ Hotline hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.