Những tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh

Trên cương vị là người đi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình, không ít người cảm thấy lo lắn không biết rằng những thiết bị vệ sinh mình mua, lựa chọn liệu có đảm bảo chất lượng hay không, có khi nào mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng mà không biết. Điều này cũng là điều mà các hãng thiết bị vệ sinh có tên tuổi hiện nay trên thị trường trăn trở. Bởi việc khách hàng mua phải hành nhái, hàng giả có gắn tem, nhãn của hãng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của hãng trên thị trường.

 

thiết bị vệ sinh đẹp hút mắt

thiết bị vệ sinh đẹp hút mắt

Với một chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật hàng kém chất lượng. Nhưng đối với người mua hàng thì quả là điều khó. Vậy để có thể đánh giá chính xác được chất lượng sản phẩm người mua hàng phải đựa trên những tiêu trí nào?

Chị Hương trưởng bộ phận kinh doanh thiết bị vệ sinh Hải Linh chia sẻ: Hiện tại tại chỗ chị có cũng cấp và phân phối thiết bị vệ sinh của nhiều nhiều hãng có tên tuổi trên thị trường như Viglacera, INAX, ToTo…. và nhiều thương hiệu khác. Hàng ngày khách đến mua hàng rất đông và cũng rất nhiêu người hỏi về các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh để không mua phải hàng kém chất lượng. Các nhân viên tư vấn cho khách hàng hết sức nhiệt tình.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá thiết bị vệ sinh dánh cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vê sinh mà chưa có sự am hiểu về sản phẩm

– Đối với thiết bị sứ: chúng ta có thể đựa vào bề mặt men, độ răn men, chế độ xả nước…. Vi Dụ chậu rửa và bồn cầu cao cấp của viglacera sử dụng công nghệ chống bán bẩn sẽ giúp bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chặn ẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Thiết bị vệ sinh của hãng Inax lạ sử dụng công nghệ PROGUARD.

banner-kohler-01

– Đối với bồn cầu: Tiêu chí để đánh giá chính là lớp men của bề mặt và chế độ xả nước. Bồn cầu thường có độ ồn là 75 dBA. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường một số sản phẩm độ ồn chỉ có 21dBA. Các thông số này được nghi rõ trên bao bì của sản phẩm. Các gia đình khi lựa chọn bồn cầu nên lựa chọn những sản phẩm có chế độ xả êm hạn chế tiếng ồn. Nắp bồn cầu cũng có loại thường và loại êm , mọi người có thể tham khảo để có sự kết hợp mang tới hiệu quả cao nhất.

bồn cầu kohler

– Ngoài các thiết bị vệ sinh làm từ sứ bạn cũng có thể tham khảo một số thiết bọ vệ sinh bằng chất liệu khác như đá tự nhiên, đá nhân tạo, kính…Môi một chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Để có thể mua được thiết bị vệ sinh tốt, chất lượng, phù hợp với không gian bạn nên nhờ những người có chuyên môn tư vấn. Đại lý Hải Linh hân hạnh mang tới cho khách hàng những thiết bị vệ sinh chính hãng , chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 hoặc Showroom:275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất