Phong thủy nhà vệ sinh và những vị trí không nên đặt bồn cầu

Không chỉ ngôi nhà mới cần thiết kế theo phong thủy mà nhà vệ sinh cũng rất cần được thiết kế phù hợp theo phong thủy. Theo phong thủy nhà vệ sinh có ảnh hưởng không nó tới gia chủ, nhất là bồn cầu. Bồn cầu vốn là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng nhiều, vì thế việc lựa chọn vị trí lắp đặt bồn cầu phù hợp, tiện dụng và hợp phong thủy là điều vô cùng cần thiết.

Hôm nay thietbivesinhkohler.com.vn cung cấp tới quý khách hàng thông tin hữu ích những vị trí đặt bồn cầu không đúng phong thủy, ảnh hưởng xấu tới gia chủ. bạn hãy xem bồn cầu nhà mình có phạm vào những vị trí này không nhé. Với nhưng gia đình đang trong quá trình hoàn thiện nhà vệ sinh hãy xem xét và tránh những vị trí mà phong thủy cho là cấm kỵ

 

kohler-cong-nghe-gang-duc-trang-men-kohler-02

1) Bồn cầu đối diện nhà vệ sinh:

Nếu đặt bồ cầu đối điện nhà vệ sinh như vậy mỗi lần bạn mở cửa bồn cầu sẽ đập thẳng vào mặt không kể khi bồ cầu bị tắc quả là một điều kinh khủng. Đó chỉ là mới mới về mặt thẩm mĩ. Còn trong phong thủy điều này được coi là sẽ làm thất thoát tiền bạc cho gia chủ.

Do đó khi thiết kế bạn cần phải xem xét vị trí đặt bồn cầu phải cách xa cửa. Với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ hạn chế thì tốt nhất bạn nên đặt lệch đi về một phía không nên đặt đối diện cửa.

2) Bồn cầu hướng về phía nam

Bồn cầu tuyệt đối không được đặt về hướng nam. Hướng nam thuộc cung hỏa.  Bồn cầu dùng nước việc đối lập giữ nước và hỏa có thể khiến gia chủ gặp nhiều trắc trở.

3) Bồn cầu gần với giường ngủ

 Nếu đặt bồn cầu sát tường mà bên kia là giường ngủ được xem là không tốt ảnh hưởng tới giấc ngủ

4) Bồn cầu đối diện với giường ngủ

Việc đặt bồn cầu đối diện với giường ngủ được xem là điều xấu, vì không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hướng rất xấu tới sức khỏe.

5) Bồn cầu đặt sát bếp

Theo phong thủy nước và lửa kị nhau, đặt gần sẽ gây ra luồng năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nhất là hệ tiêu hóa. Theo phong thủy đây là nhưng vị trí được xem là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công danh sự nghiệp của gia chủ. Để không phạm vào những điều cấm kị trọng phong thủy bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phong thủy không chỉ hướng nhà mà còn cả phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng tắm. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo hoặc nhờ tư vấn bố trí các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm để có thể hài hòa và sử dụng một cách thuận lợi.